Trên địa bàn Hà Nội không thiếu các địa chỉ bán bình chữa cháy CO2 với giá thành rẻ nhưng tìm kiếm một đơn vị bán bình cứu hỏa vừa chất lượng lại uy tín và giá rẻ thì là điều mong muốn của bao nhiêu người. Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, Bảo Hộ Tốt luôn cung cấp những sản phẩm bình cứu hỏa chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn hàng mà Bảo Hộ Tốt nhập khẩu những chiếc bình chữa cháy là tại các xưởng sản xuất bình chữa cháy tại Trung Quốc, Ý,… có đầy đủ giấy tờ CO, CQ do cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bình cứu hỏa CO2 dễ dàng sử dụng nên ở ngay thân bình có hướng dẫn sử dụng đơn giản bằng cả 2 thứ tiếng Việt Và Trung Quốc.

Vì không trải qua bất cứ một khâu trung gian nào khi nhập hàng từ Trung Quốc về kho hàng Bảo Hộ Tốt ở Việt Nam nên giá thành mà Bảo Hộ Tốt bán ra thị trường luôn ở mức giá cạnh tranh nhất. Bảo Hộ Tốt có quy trình bảo quản bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn theo quy định: để nơi tránh ánh nắng trực tiếp, khô ráo, thoáng mát và thường xuyên kiểm tra định kì sản phẩm trước khi mang bán ra thị trường.

Thực tế cho thấy, việc lựa chọn một đơn vị phân phối trực tiếp bình chữa cháy CO2 tại nhà sản xuất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 1/2 chi phí khi mua ở những đại lý lấy hàng qua các khâu trung gian. Vậy nên lựa chọn mua bình cứu hỏa CO2 của Bảo Hộ Tốt là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vì Sao Nên Mua Bình Chữa Cháy CO2 Ở Bảo Hộ Tốt

Không chỉ bán cho khách hàng những chiếc bình cứu hỏa chất lượng mà Bảo Hộ Tốt luôn có những ưu ái hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua bình cứu hỏa CO2 của chúng tôi :

– Sản phẩm bình chữa cháy sẽ được ship tận nơi khi khách hàng mua với đơn hàng trên 2 triệu đồng trong phạm vi nội thành Hà Nội thì chúng tôi luôn miễn phí 100% chi phí vận chuyển.

– Khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều sẽ được chiết khấu % cao.

– Trong vòng 24h, khách hàng được đổi trả hàng nếu như lỗi do nhà sản xuất.

– Riêng dòng sản phẩm bình chữa cháy CO2 sẽ được bảo hành trong thời gian 6 tháng.