Bất cứ một công việc nào cũng có những điều kiện làm việc có sự tác động của môi trường, đặc biệt là những công việc trong các xưởng máy, công trường, giao thông, xây dựng.

Những môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều cái chết và những vụ tai nạn nghề nghiệp thương tâm. Đang là những vấn đề nóng bỏng khiến cả xã hội cảm thấy bàng hoàng và lo sợ. Vậy nên hãy trang bị cho bản thân và những người công nhân, kĩ sư thường xuyên phải làm việc trong những môi trường như thế một chiếc mũ bảo hộ lao động Thùy Dương, giúp người lao động đảm bảo tính mạng trong quá trình lao động và làm việc.

mũ bảo hộ lao động màu xanh

mũ bảo hộ lao động màu xanh

Mũ bảo hộ Thùy Dương là dòng mũ bảo hộ lao động được sản xuất tại Việt Nam, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất liệu chủ yếu là nhựa ABS có chức năng:

– Chống bụi bẩn.

– Chống nắng nóng.

– Chịu được lực tác dụng của vật thể dễ va chạm, chịu lực đến 50 NEWTON.

Vì vậy dòng mũ này được sử dụng đa số trong các công trường, xây dựng, giao thông. Do các môi trường này dễ có các vật thể dễ rơi rớt từ trên cao xuống như gạch, đá, vôi, vữa, sắt, thép,…

Với chức năng bảo vệ tốt cho người lao động, nên chiếc mũ bảo hộ lao động Thùy Dương rất được lòng khách hàng, không những thế giá thành bán ra thị trường lại cực kì rẻ, ai cũng có thể mua được nên mũ bảo hộ Thùy Dương nhanh chóng trở thành sản phẩm mũ bảo hộ được người tiêu dùng ưu chuộng nhất.

Bạn Có Hài Lòng Về Sự Lựa Chọn Mũ Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương Của Mình?

Nhưng thực tế đã chứng minh, không phải chiếc mũ bảo hộ lao động Thùy Dương nào cũng có thể mang đến sự an toàn cho người công nhân.

Khi khách hàng mua phải những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương kém chất lượng, hàng nhái, hàng chưa qua kiểm định thì khi tai nạn nghề nghiệp xảy ra, hậu quả mà nó để lại khiến chúng ta cảm thấy đau xót vô cùng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn một chiếc mũ bảo hộ lao động Thùy Dương chất lượng, để có thể hạn chế được những rủi ro trong quá trình người công nhân lao động làm việc.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng, khi đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – địa chỉ luôn mang đến cho người lao động và khách hàng những chiếc mũ bảo hộ lao động Thùy Dương tốt nhất do:

– Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp mũ bảo hộ lao động Thùy Dương không qua khâu trung gian nên giá thành sẽ luôn là rẻ nhất cho khách hàng.

– Chúng tôi luôn dành những ưu đãi cho khách hàng khi mua với số lượng lớn, với chiết khấu % hấp dẫn.