Nam Trung safety là một trong những công ty bảo hộ lao động tại Hà Nội đạt được những thành tựu nổi bật trong vài năm vừa qua. Một loạt những sản phẩm tại đây đã được người lao động đón nhận và đánh giá cao. Trong số những sản phẩm đó thì mũ bảo hộ màu xanh được quan tâm nhiều nhất và để lại nhiều ấn tượng nơi người dùng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây của Nam Trung Safety. 

mũ bảo hộ lao động màu xanh

Mũ bảo hộ màu xanh

Mũ bảo hộ lao động thì có rất nhiều loại, rất nhiều màu, và những màu sắc đó lại mang một ý nghĩa khác nhau mà ít ai có chú tâm đến. Hiện nay, trên thị trường có 8 loại màu sắc mũ bảo hộ lao động chính hãng chính là: nâu, xanh lá cây, vàng, xanh dương, xám, cam và hồng tươi. Đối với những người trong nghề, chỉ cần nhìn màu mũ, họ có thể đoán được đó là ai, chức vụ gì? Vậy cách phân biệt đó như thế nào? Đầu tiên chúng tôi xin nói đến mũ màu trắng. Đây là loại mũ dùng chủ yếu cho quản lý, đốc công, kỹ sư và giám sát. Loại màu vàng thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không, mũ sử dụng có các công nhân, lao động bình thường, ít kinh nghiệm,.. Màu xám là loại mũ được đội bởi những người tham quan công trường, người nhà của công nhân,.. Còn nếu đó là công nhân xây dựng đường bộ, các chủ thầu,… sẽ đội chiếc mũ màu cam. Màu hồng tươi là sản phẩm dễ thấy tại các công trường để đề phòng sự cố hỏng mũ, quên mũ của các công nhân.

mũ bảo hộ lao động màu xanh

Vậy ý nghĩa của mũ bảo hộ an toàn màu xanh là gì? Sẽ có hai loại mũ màu xanh là xanh lá cây và xay dương. Mũ bảo hộ xanh lá cây dùng cho các công nhân thực tập, công nhân mới hay thanh tra an toàn. Còn mũ màu xanh dương dùng cho các công nhân kỹ thuật. Trên đây là ý nghĩa của màu sắc mũ bảo hộ xây dựng được Nam Trung cung cấp. Hãy chia sẻ đến bạn bè nếu bạn thấy chúng bổ ích nhé. 

Mua mũ bảo hộ màu xanh giá rẻ

Hiện nay, Namtrung đang cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm mũ bảo hộ màu xanh giá rẻ,uy tín số 1 Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đa dạng kiểu dáng, mẫu mã mũ bảo hộ màu xanh của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mua mũ bảo hộ lao động màu xanh tại Nam Trung, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn có 1 0 2. Truy cập trang chủ để cập nhật những thông tin ưu đãi mới nhất. 

mũ bảo hộ lao động màu xanh

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới hotline: 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.