Mũ bảo hộ 3M và những điều luôn được giấu kín lâu nay

Mũ bảo hộ giá rẻ là vật dụng cần thiết cho bất kì người công nhân hay kĩ sư nào khi làm trong các môi trường đầy sự nguy hiểm như công trường xây dựng, xưởng công nghiệp nặng. Trên thị trường lao động, khi nhắc đến mũ bảo hộ 3M không ai là không biết còn bởi những lý do gì thì hãy cùng khám phá nhé :

mu bao ho 3m

Tầm quan trọng của mũ bảo hộ 3M chính hãng

Phần đầu là trung tâm chỉ huy thực hiện các hành động của con người nên những người lao động nên trang bị mũ để bảo vệ tuyệt đối tính mạng. Có sức khỏe tốt thì con người mới có thể làm việc là sống vui vẻ được, một khi phần đầu bị chấn thương nặng gây ra rất nhiều nguy hại nghiệm trọng mà có thể người lao động sẽ ân hận cả đời. Chình vì thế không nên tiếc rẻ mà trang bị những loại mũ bảo hộ lao động 3M giá rẻ bán tràn lan trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng.

mu bao ho 3m

Thiết kế của mũ bảo hộ 3M H700

Sản phẩm được thiết kế giống như hầu hết các sản phẩm mũ bảo hộ nhập khẩu giá rẻ khác gồm ba phần cơ bản vỏ mũ, quai mũ, đai mũ nhưng điều khác biệt nằm ở từng chất liệu và thiết kế. Vỏ mũ 3M được làm từ nhựa cao cấp HDPE có độ bền cao, có khả năng chịu va đập mạnh.

Ngoài ra thương hiệu 3M luôn hướng tới giá trị con người thế nên ở phần vỏ mũ được thiết kế các lỗ thông gió nhỏ giúp trong quá trình sử dụng luôn cảm giác thoải mái, không bị bí. Kết hợp với miếng lót trước trán và quai mũ tạo cảm giác êm, chống thấm mồ hôi tốt, giảm sự va đập mạnh bảo vệ an toàn phần đầu khi có vật gì bất ngờ rơi vào.

mu bao ho 3m

Niềm tin mũ bảo hộ 3M cao cấp – thương hiệu đẳng cấp

3M là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được đa số người lao động tin dùng, săn lùng mua. Thương hiệu bảo hộ 3M với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm mà không có ai trong lĩnh vực bảo hộ lao động sánh bằng, có chỗ đứng vững chắc.

Các khâu sản xuất đều được kiểm tra chặt chẽ, công nghệ của dây chuyền sản xuất ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nón bảo hộ lao động được nghiên cứu hoàn thiện từ vỏ mũ đến quai mũ đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động. đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của các tổ chức thế giới.

nón bảo hộ 3m

Công ty bảo hộ NTS là cơ sở sản xuất, phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm mũ bảo hộ 3M nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đến các cửa hàng và người lao động trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Liên hệ ngay : 0933 911 900 để được tư vấn miễn phí.

1
Bạn cần hỗ trợ?