Bảo Hộ Tốt nhận may quần áo bảo hộ cao cấp theo yêu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về bộ quần áo bảo hộ, đường may tinh tế, cam kết chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tay nghề của chúng tôi.

 

Bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây tổn thương trong quá trình làm việc như: tổn thương da từ ánh sáng mặt trời, chất phóng xạ,…tổn thương cơ thể như trong môi trường điện từ,…

Yêu cầu kỹ thuật đầu tiên với bất kỳ một bộ quần áo bảo hộ nào đó là độ bền cao, khả năng chống rách và môi trường độc hại.

Đòi hỏi phải lựa chọn kỹ lưỡng từ mẫu thiết kế, chất vải, đường may, chi tiết phụ,…Chúng có yêu cầu rất cao đối với từng chi tiết, từ chất liệu vải, đến vị trí của các chi tiết phụ, đường may cũng yêu cầu nghiêm ngặt,…

Trên thị trường có rất ít sản phẩm có sẵn đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn của bộ quần áo cao cấp, do đó, các doanh nghiệp muốn có được sản phẩm ưng ý nhất thì nên đặt may riêng tại các xưởng may.

Những xưởng may thông thường rất khó đáp ứng được yêu cầu trên, phải là những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may bảo hộ và chuyên may bảo hộ mới hiểu và sản xuất theo đúng như yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất đối với sản phẩm của khách hàng.

6 năm trong nghề, hàng ngày chúng tôi sản xuất hàng trăm bộ quần áo bảo hộ cho các khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước nói chung và ngoài miền bắc nói riêng.

Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều rất hài lòng về chất lượng và giá cả, hầu hết trong số họ đều quay lại ít nhất một lần khi cần mua sắm đồ bảo hộ.

Khi đặt may quần áo bảo hộ cao cấp tại Bảo Hộ Tốt, bạn được:

– Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí

– Hỗ trợ chọn lựa chất vải tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

– In logo miễn phí cho khách hàng

– Đường may tinh tế, chắc chắn, cắt sửa chỉnh chu, kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng

– Giao hàng tận nơi miễn phí cho khách, đổi trả hàng khi phát hiện lỗi sản xuất.

Liên hệ ngay với xưởng may Bảo Hộ Tốt khi cần tìm một đơn vị uy tín nhận may quần áo bảo hộ cao cấp theo yêu cầu, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng của chúng tôi.