Bạn có biết KENWOOD, ICOM, MOTOROLA, HYT, VERTEX SATANDARD, KIRISUN,… là các thương hiệu máy bộ đàm hàng đầu hiện nay. Đó cũng là chủ đề mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết sau đây.

may bo dam

Bộ đàm là thiết bị di động mini cầm tay để liên lạc trực tiếp của hai hay một nhóm người làm việc. Thiết bị cho phép một người ra lệnh hoặc thông báo, trao đổi thông tin với nhiều người khác trong mạng lưới. Bán kính mà bộ đàm cầm tay có thể hoạt động được vào khoảng từ 1 đến 3 km hoặc có thể xa hơn.

Ứng dụng của máy bộ đàm mini.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống cũng như công việc với hoạt động đòi hỏi sự hợp tác của một nhóm người giúp mọi người có thể dễ dàng trao đổi, cảnh báo và cung cấp những thông tin cần thiết cho nhau. Một số công việc có thể kể đến như:

may bo dam
• Bảo vệ các nhà hàng, khu chung cư, tòa nhà cao tầng,…
• Các đồng chí công an, đội tuần tra, các đồng chí biên cương hải đảo.
• Trong các công trình xây dựng cầu đường, công trường,…
• Cho các ngư dân đánh bắt cá xa bờ, các dân công ở giàn khoan,…
• Cho các bảo vệ ở khu du lịch, ở các đền chùa,.. .
• Sử dụng trong hầm mỏ, các công ty, xí nghiệp trong cả nước.

Hiện nay, bộ đàm cầm tay, bộ đàm lưu động và trạm cố định là ba sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng của người lao động. Truy cập namtrungsafety.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách sử dụng máy bộ đàm chính hãng.

may bo dam

Mỗi bộ đàm được cấu tạo khác nhau và có cách sử dụng khác nhau. Nhưng sau đây, NTS sẽ cung cấp một cách chung nhất và đầy đủ về cách sử dụng mặt hàng này:
1. Như bao dụng cụ điện tử khác, điều đầu tiên mà bạn cần biết là cách bật, tắt bộ đàm.
Nút nguồn của bộ đàm có thể thiết kế theo kiểu nút xoay hoặc ấn. Nút vặn thường được tích hợp là nút điều chỉnh âm thanh của máy. Trước khi bật, bạn cần lắp chú ý pin đã được sạc và lắp đặt đúng vị trí.
2. Chọn lênh trên bộ đàm.
Muốn liên lạc được với nhau, các máy phải ở cùng một tần số liên lạc được điều chỉnh bằng nút vặn hoặc nút ấn chuyển kênh ở đầu máy. Thường thì bộ đàm đã được cài tần số phù hợp để người dùng có thể dễ dàng hơn khi làm việc.
3. Các thao tác trên bộ đàm.

may bo dam
Mỗi bộ đàm đều có nút PTT và người sử dụng cần bóp chặt nút này trong suốt cuộc nói chuyện. Lưu ý rằng, tránh liên lạc khi máy không có ăng ten, đang sạc pin hoặc pin yếu, điều đó sẽ khiến máy nhanh hỏng hay giảm chất lượng, tuổi thọ.
4. Lưu ý khi sạc máy bộ đàm chính hãng.
Bạn nên sạc đầy pin rồi mới tháo sạc, nên đợi pin gần cạn mới bắt đầu sạc, không nên tháo pin khi pin chưa đầy, tắt nguồn trong lúc sạc sẽ làm tăng tuổi thọ và độ bền của pin.

Những thông tin trên phần nào giúp người tiêu dùng hiểu thêm về mặt hàng bộ đàm cầm tay. Liên hệ 0933.911.900 để đặt mua máy bộ đàm cao cấp, chất lượng ngay hôm nay.