Vào đầu năm 2017, đường cao tốc Anh công bố rằng màu sắc của mũ bảo hộ công nhân sẽ xác định vị trí công việc của họ.

Được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn để xác định người lao động. Mạng lưới đường sắt đã có màu trắng để sử dụng chung và màu xanh cho những người mới vào nghề và du khách. Các thông số kỹ thuật phù hợp với Đen, cam, trắng và xanh màu mã hóa đưa ra bởi BuildUK vào tháng năm 2016.


Xem các loại mũ bảo hộ : TẠI ĐÂY

Các mã màu tương ứng với: 

Mũ Đen bảo hộ cho giám sát;
Mũ Cam cho người chỉ huy hoặc ra tín hiệu.

Mũ trắng cho các nhà quản lý công trường. các xe ben trọng tải lớn.
Mũ xanh bảo hiểm cho những người không rơi vào các loại này, chẳng hạn như truy cập trang web;
Trắng Mũ bảo hiểm khi một tiêu chuẩn màu sắc có thể không thực tế;
Sáng kiến ​​sức khỏe và an toàn này là sẽ giới thiệu một tiêu chuẩn duy nhất cho tất cả xây dựng và bảo trì nhà thầu đường cao tốc Anh lần đầu tiên. Nó cũng sẽ được cải thiện thông tin liên lạc trên trang web, với các cá nhân chính được xác định rõ ràng bởi Helmet Màu của họ.

Cũng như là mã màu, mỗi chiếc mũ cứng hoặc mũ bảo hiểm phải đáp ứng các tiêu chuẩn BS EN 397.

Việc sử dụng rộng của Hat cứng hoặc Helmet bắt đầu vào những năm 1980 khi các quan chức chính phủ ủng hộ sức khỏe và an toàn tại Luật Làm việc với luật mới yêu cầu tất cả công nhân công trường xây dựng những người có nguy cơ bị chấn thương sọ não để mặc bảo vệ đầu đầy đủ. Trong 3 thập kỷ kể từ khi, sáng kiến ​​này đã khiến không biết bao nhiêu chấn thương sọ não nghiêm trọng và tử vong. Mũ cứng hoặc Helmet tại là một trong những mặt hàng mòn rộng rãi nhất của PPE ở Tây Âu.

Sáng kiến ​​Helmet màu mã hóa mới cũng kết thúc việc sử dụng màu xanh lá cây và vàng Mũ cứng trong xây dựng. Các nhà sản xuất của BBC cổ điển, Bob The Builder, sẽ phải suy nghĩ lại vàng nổi tiếng cứng Hat Bob.

Đó là một số thông tin cơ bản về mũ bảo hộ theo chuẩn nước Anh. Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc, hãy để công ty bảo hộ lao động Tốt giải đáp thắc mắc.