Chỉ hít phải các không khí bụi bẩn từ xả thải của ô tô và xe máy đã gây ra không biết bao nhiêu nguy hiểm cho con người thế thì những người luôn phải đối mặt với các loại không khí độc hại cao tại các môi trường làm việc như sản xuất hóa chất tẩy rửa, hơi hữu cơ còn gặp những nguy hiểm nghiêm trọng đến nhường nào. Không chỉ dừng lại ở các biểu hiện khó thở, đau đầu mà những loại khí độc có liều lượng cao này có khả năng tàn phá cơ thể cao, chính vì thế không ngạc nhiên khi số người bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp hay viêm phổi ngày một tăng mạnh.

Trang bị mặt nạ phòng độc khí là một trong những điều cấp bách hiện nay mà mỗi đơn vị doanh nghiệp cần phải làm, để bảo vệ tính mạng cho người lao động trong quá trình làm việc, đồng thời không làm giảm tiến độ hay năng suất công việc. Hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu các loại mặt nạ phòng độc khí cao cấp được người lao động trên cả nước tin tưởng sử dụng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp hạn chế tối đa những tổn thương đến đường hô hấp.

Mặt nạ phòng độc 3M Mỹ

Mặt nạ phòng độc 3M được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, sản xuất bởi quy trình công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu. Thương hiệu 3M cung cấp trên thị trường rất nhiều mẫu mã mặt nạ bảo hộ chống độc, đa dạng kiểu dáng.Loại mặt nạ phòng độc cao cấp này được sản xuất từ chất liệu silicon có độ bền cao, tính đàn hồi và tính dẻo tốt, đem lại cảm giác thoải mái suốt quá trình sử dụng. 

Hầu hết các loại mặt nạ chống độc chính hãng từ thương hiệu 3M đều được thiết kế từ hai phin lọc. Phân dây đeo co giãn, giúp cố định mặt nạ an toàn không bị xê dịch. Ngoài ra, thương hiệu 3M còn phân phối trên thị trường các loại mặt nạ có thêm lớp kính để bảo vệ đôi mắt không bị cay trong một số môi trường làm việc chứa khói độc.

Mặt nạ bảo hộ chống độc Blue Eagle Đài Loan

Mặt nạ chống độc Blue Eagle có xuất xứ từ Đài Loan, với thiết kế đơn giản, phù hợp với hầu hết điều kiện môi trường làm việc hiện nay. Chất liệu của loại mặt nạ này được làm từ nhựa Poly chống thấm nước, độ bền cao, không có mùi khó chịu. Thương hiệu Blue Eagle sản xuất đa dạng các mặt nạ phòng độc với kiểu dáng một tới hai phin lọc.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Thiết bị an toàn Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua mặt nạ phòng độc cao cấp với giá rẻ cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.