NamTrung Safety chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của hãng jogger Bỉ. Chúng tôi muôn hướng đến sự chất lượng, mang đến sự an toàn và bên cạnh đó là thời trang cho quý khách hàng.

Hàng năm có đến hơn 300000 vụ tai nạn nghề nghiệp do không trang bị những đôi giày bảo hộ cao cấp và có đến 80% số đó là những thương tích không thể lành lặn và cứu chữa được do đôi chân bị thương tổn nặng nề mà người ta gọi là liệt.

Một cú sốc như thế, khiến tất cả chúng ta cần phải quan tâm nhiều hơn đến tính mạng cũng như là việc bảo vệ an toàn cho đôi chân của mình trong quá trình lao động và đặc biệt là làm việc trong những môi trường như : xây dựng, giao thông, công việc nặng và những môi trường chứa nhiều dầu mỡ và hóa chất để tránh bị ngã va vấp hay trơn trượt.

3 Lý Do Nên Mua Giày Tại Bảo Hộ Tốt

Thứ 1: Những đôi giày bảo hộ cao cấp mà Bảo Hộ Tốt cung cấp ra thị trường là những mẫu giày bảo hộ lao động có giá thành mềm nhất, do:

+ NamTrung Safety nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài, không qua khâu trung gian nào nên giá thành sẽ luôn là rẻ nhất.

+ Chúng tôi là đại lý phân phối số 1 trên thị trường giay bao ho lao dong nói chung và những mẫu giày bảo hộ cao cấp nói riêng, bởi đây là 1 trong số những sản phẩm chủ đạo của Bảo Hộ Tốt, nên chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề nhập khẩu trực tiếp các mẫu giày bảo hộ cao cấp từ nước ngoài sao cho vừa đảm bảo về chất lượng lại vừa mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng khi bán tại thị trường Việt Nam.

Thứ 2: Xuất xứ những đôi giày bảo hộ cao cấp tại Bảo Hộ Tốt luôn là rõ ràng

Những đôi giày bảo hộ cao cấp có thể kể đến như: giày bảo hộ jogger, giày redcap, giày D&D,… là những mẫu giày bảo hộ có chất liệu cao cấp, có chức năng chống bám bụi bẩn, chống các tác nhân vật lý hiệu quả, dễ đâm xuyên va đập mạnh, chống nước, chống tĩnh điện…

+ Giày bảo hộ cao cấp jogger được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu 100% từ vương quốc Bỉ với 2 loại cơ bản là: giày jogger thấp cổ và giày jogger cao cổ.

+ Giày bảo hộ Redcap có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp từ các xưởng sản xuất giày tại xứ sở Kim chi.

+ Tiếp theo là giày bảo hộ D&D do Bảo Hộ Tốt trực tiếp nhập khẩu tại các xưởng sản xuất giày tại Singapore mà không trải qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Thứ 3: Những ưu đãi hấp dẫn khi mua giày bảo hộ cao cấp tại Bảo Hộ Tốt

Chắc chắn những ai đã một lần sử dụng hay mua những sản phẩm bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt nói chung và giày bảo hộ cao cấp nói riêng thì không ai không cảm thấy hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm và chi phí giá thành của Bảo Hộ Tốt là cực kì rẻ.

Cộng thêm với đó là sự hấp dẫn đến từ chính sách đặc trưng dành cho những khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu % cao và với đơn hàng trên 2 triệu đồng thì khách hàng được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.