Công ty bảo hộ lao động NamTrung phân phối các loại bình chữa cháy giá rẻ, bình chữa cháy mini ô tô chất lượng cao. Số lượng lớn, nhỏ giá đều siêu rẻ. Gọi ngay : 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí !

Giá rẻ, chất lượng đảm bảo, xuất xứ chính hãng là những gì mà người tiêu dùng đã nói về bình chữa cháy ô tô của Bảo Hộ Tốt. Bảo Hộ Tốt là một địa chỉ như thế nào?

3 Lý Do Nên Mua Bình Chữa Cháy Ô Tô Giá Rẻ Tại Bảo Hộ Tốt

Thứ 1: Bình cứu hỏa ô tô của Bảo Hộ Tốt luôn được bán với giá thành cạnh tranh nhất thị trường và khu vực bởi từng sản phẩm bình chữa cháy mà Bảo Hộ Tốt phân phối ra thị trường, luôn là những mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất bình chữa cháy ô tô tại Trung Quốc, không qua khâu trung gian nào nên giá thành sẽ luôn là rẻ nhất.

Thứ 2: Bảo Hộ Tốt không bán cho khách hàng những bình chữa cháy trên ô tô kém chất lượng, cam kết sản phẩm bình chữa cháy ô tô của Bảo Hộ Tốt luôn là hàng chính hãng sản xuất.

– Bình chữa cháy dùng để khắc phục những đám cháy trên ô tô hay những vụ cháy nổ do ô tô xảy ra thì chúng tôi có đa dạng và đầy đủ những loại bình chữa cháy khác nhau với kích thước, khối lượng chất chữa cháy khác nhau.

– Tùy thuộc vào trọng lượng của ô tô hay số lượng ghế ngồi mà khách hàng nên lựa chọn những chiếc bình chữa cháy phù hợp như :

+ Bình chữa cháy MFZ1 dùng cho những chiếc ô tô <10 chỗ ngồi.

+ Bình chữa cháy MFZ8 dùng cho ô tô >10 chỗ ngồi.

– Tất cả các loại bình chữa cháy ô tô của Bảo Hộ Tốt, hoàn toàn được nhập khẩu 100% từ Trung Quốc từ các xưởng sản xuất bình chữa cháy ở Trung Quốc qua con đường chính ngạch và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận CO, CQ do các cơ quan có thẩm quyền thẩm định và kiểm tra.

– Quá trình vận chuyển và bảo quản bình chữa cháy ô tô là khâu vô cùng quan trọng và không thể không cẩn trọng, bởi nếu vận chuyển và bảo quản không tốt thì chất lượng của bình chữa cháy lại không phát huy được hết chất chữa cháy khi có những vụ cháy nổ xảy ra.

Thứ 3: Đến với Bảo Hộ Tốt, khách hàng luôn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua bình chữa cháy ô tô

Không những mang đến cho khách hàng những chiếc bình chữa cháy chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với giá thành rẻ nhất mà chúng tôi còn dành những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đến mua sản phẩm bình chữa cháy ô tô của chúng tôi:

– Giao hàng trên toàn quốc và ở bất cứ nơi đâu nếu các bạn có nhu cầu mua bình chữa cháy ô tô với hệ thống 6 showroom Bảo Hộ Tốt được phân bố trên cả nước.

– Miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi với những đơn hàng trên 2 triệu đồng trên địa bàn nội thành Hà Nội.

– Chiết khấu % cao khi khách hàng mua với số lượng lớn.