Hàng ngàn khách hàng đã đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung safety khi nghe lời giới thiệu của anh em, bạn bè, đồng nghiệp về các sản phẩm bảo hộ lao động tại Namtrung safety khi chỉ qua một lần sử dụng.

Có đến 99% số đó đã cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm áo phản quang tại Bảo Hộ Tốt.

Vậy lý do chính là gì?

♦ Thứ 1: Bảo Hộ Tốt có xưởng may chuyên về các quần áo bảo hộ lao động vậy nên với bất cứ yêu cầu nào về các mẫu quần áo phản quang thì Bảo Hộ Tốt luôn sẵn sàng đáp ứng:

– Với hơn 200 công nhân cùng hàng chục kĩ thuật viên thiết kế đã tạo nên những sản phẩm áo phản quang đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của những quần áo bảo hộ lao động với :

+ Chất liệu vải bền bỉ, không sờn chỉ, xù lông.

+ Màu không phai, có thể kết hợp hài hòa với các mẫu quần áo bảo hộ lao động khác.

+ Dải phản quang chất lượng, thiết kế hài hòa trên áo, đủ để kích ứng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng.

+ Áo phản quang khi đặt may tại Bảo Hộ Tốt, khách hàng sẽ có rất nhiều các sự lựa chọn khác nhau: áo phản quang vải lưới, ghi lê phản quang, phản quang dây, hình chữ A,…

♦ Thứ 2: Giá thành khi may áo phản quang tại Bảo Hộ Tốt luôn là tốt nhất

Bảo Hộ Tốt có xưởng may chuyên biệt về các mẫu áo phản quang vậy nên khi bán ra thị trường, giá thành luôn là mềm nhất với khách hàng.

Không qua khâu trung nào vậy nên giá thành mà Bảo Hộ Tốt cung cấp ra thị trường luôn là giá tận xưởng.

Vậy khách hàng còn chần chờ gì nữa, hãy trở thành đối tác của chúng tôi – “san sẻ lợi ích – hướng đến tương lai” chính là triết lý kinh doanh của Bảo Hộ Tốt.

♦ Thứ 3: Ưu đãi lớn kèm theo khi may áo phản quang tại Bảo Hộ Tốt

Luôn luôn quan tâm đến cảm nhận của người lao động khi sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động, đó chính là động lực để Bảo Hộ Tốt ngày càng cho ra đời những sản phẩm bảo hộ lao động thân thiện với người dùng hơn.

Và một trong những sản phẩm đó là quần áo phản quang – chất lượng đảm bảo – hợp lý về giá và ưu đãi hấp dẫn kèm theo luôn là những tiêu chí không thể bỏ qua khi các bạn đến với Bảo Hộ Tốt:

– Chúng tôi luôn chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng với giá thành tốt nhất.

– Miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi cho khách hàng với những đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng.