Bạn đang có nhu cầu mua cho mình những chiếc áo bảo hô phản quang? Bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu chất lượng tốt giá rẻ cũng như mua ở đâu là chính hãng đảm bảo các chính sách cho mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cần mua áo phản quang rõ nguồn gốc xuất xứ

Đây là điều rất quan trọng, trên thị trường Hà Nội có bày bán rất nhiều các loại quần áo bảo hộ không rõ nguồn gốc xuất xứ và những mẫu quần áo phản quang cũng vậy, nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm: màu sắc và độ phản quang cũng sẽ rất kém, không đảm bảo các yếu tố của một bộ quần áo phản quang đạt chuẩn.

Lựa chọn đơn vị bán áo phản quang chất lượng

Chắc chắn đây là điều mà không ít người lao động đều mong muốn, nhưng điều quan trọng ở đây, đó là đâu mới là đơn vị bán áo phản quang vừa chất lượng lại có giá thành rẻ.

Bạn nghĩ sao khi hơn 10 năm qua, bảo hộ lao động Namtrung safety luôn là sự lựa chọn số 1 của hơn 800000 khách hàng với sản phẩm quần áo phản quang. Bởi vì:

– Bảo Hộ Tốt có xưởng may quần áo bảo hộ lao động chuyên biệt, với hơn 200 công nhân có thể cho ra thị trường hơn 500 chiếc mỗi ngày.

– Chúng tôi may những mẫu quần áo bảo hộ lao động với những chất liệu vải tốt trên thị trường như: kaki liên doanh, vải lưới,…dành cho những kiểu áo phản quang vậy nên có đa dạng về kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng lựa chọn như: vải lưới, hình chữ A, ghile phản quang,…

Chọn địa chỉ bán áo phản quang giá rẻ

Không phải tìm ở đâu xa, ngay tại địa bàn Hà Nội đã nổi lên thương hiệu Bảo Hộ Tốt – là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng và chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm bảo hộ lao động nói chung và sản phẩm áo phản quang nói riêng.

Chỉ cần 1 lần đến với Bảo Hộ Tốt là các bạn đã có triệu lần tin dùng, bởi vì:

– Các mẫu quần áo phản quang của công ty bảo hộ lao động Namtrung safety luôn đáp ứng đủ các tiêu chí:

+ Độ phản quang ánh tốt trong môi trường thiếu ánh sáng.

+ Độ bền cao với thời gian.

+ Màu sắc nhã nhặn dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu bảo hộ lao động khác.

+ Bảo Hộ Tốt luôn để giá gốc tại xưởng cho khách hàng.

+ Chiết khấu % hấp dẫn cho những khách hàng mua áo phản quang với số lượng lớn.

+ Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2 triệu đồng.