Làm sao để mua giày bảo hộ lao động có khối lượng nhẹ và chất lượng tốt? bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn giày bảo hộ lao động thế nào cho phù hợp, giá rẻ và chất lượng cao để khi đi làm bạn được thật sự thoải mái và đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn lao động.

Làm Sao Để Mua Giày Bảo Hộ Nhẹ Chất Lượng Nhất?

Yếu tố giúp khách hàng tìm kiếm được những đôi giày bảo hộ lao động nhẹ và chất lượng :

♦ Nguồn gốc xuất xứ:

Những đôi giày bảo hộ lao động phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mới đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất.

♦ Cấu tạo :

Những đôi giày bảo hộ lao động nhẹ phụ thuộc vào cảm giác và cách đánh giá của người sử dụng khi đi. Nhưng dựa vào tiêu chí :

– Giày bảo hộ nhẹ khi đi vào thì di chuyển linh hoạt và dễ dàng, không hề nặng nhọc.

– Đế giày đa số được làm bằng cao su, cực nhẹ, có chức năng chống trơn trượt và đâm xuyên khá hiệu quả.

♦ Công dụng :

Có thể nhiều người lao động vẫn chưa thể biết hết được công dụng của những đôi giày bảo hộ nhẹ:

– Trong môi trường xây dựng, công xưởng nhà máy, công trường giao thông thì việc trang bị những chiếc giày bảo hộ lao động nhẹ là rất tuyệt vời bởi những đôi giày nhẹ không chỉ giúp người lao động dễ dàng di chuyển, lao động mà còn chống được những tác nhân gây hại từ môi trường:

+ Chống ma sát trơn trượt, chống va đập, chống đâm xuyên hiệu quả.

+ Mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú, dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động.

♦ Tìm kiếm địa chỉ phân phối những chiếc giày bảo hộ lao động nhẹ tốt nhất trên thị trường

Chỉ khi khách hàng lựa chọn được những đơn vị uy tín chuyên phân phối những chiếc giày bảo hộ lao động nhẹ thì:

– Sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng chính hãng nhà sản xuất.

– Giá cả luôn hợp lý và phải chăng.

Bảo Hộ Tốt – Địa Chỉ Phân Phối Giày Bảo Hộ Nhẹ Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt , thành lập từ năm 2008, với sứ mệnh mang đến cho người lao động những sản phẩm bảo hộ chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất khu vực.

Chính vì thế mà sản phẩm giày bảo hộ nhẹ mà Bảo Hộ Tốt phân phối ra thị trường cũng chính là sản phẩm chất lượng và chính hãng:

+ Với môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với giấy, vải lụa, bao bì,… được cho là những ngành công nghiệp nhẹ thì việc trang bị những đôi giày bảo hộ vải, ba ta Thượng Đình là sự lựa chọn hợp lý nhất: bởi đây là những dòng sản phẩm giày bảo hộ cực nhẹ, bằng vải, cực bền bỉ, thiết kế với màu sắc nhã nhặn, thể hiện sự đồng bộ trong môi trường làm việc năng động của các doanh nghiệp.

+ Những đôi giày bằng đế cao su như XP, ABC, Dragon,.. được Bảo Hộ Tốt nhập trực tiếp tại các xưởng giày bảo hộ trong nước và phân phối ra thị trường với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu mua giày bảo hộ nhẹ với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng cùng với đó là miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi cho khách trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.