Nhắc đến an toàn làm việc là nhắc đến những quy tắc, quy định, những chuẩn mực được đặt ra tại cái cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất,… Để bảo đảm an toàn lao động cho người lao động trong quá trình làm việc thì bắt buộc phải trang bị những thiết bị bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn, trong đó các thiết bị bảo vệ đầu an toàn được xem là quan trọng nhất

Nhắc đến an toàn làm việc là nhắc đến những quy tắc, quy định, những chuẩn mực được đặt ra tại cái cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất,… Để bảo đảm an toàn lao động cho người lao động trong quá trình làm việc thì bắt buộc phải trang bị những thiết bị bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn, trong đó các thiết bị bảo vệ đầu an toàn được xem là quan trọng nhất.

 

Đầu là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể, nó chứa hầu hết các dây thân kinh và điều khiển toàn bộ hoạt động của con người. Do đó, bảo vệ đầu an toàn trong lao động là việc làm hết sức quan trọng. Đặc biệt là trong những ngành công nghiệp nặng, công nghiệp xây dựng,… cần phải làm việc ở công trường – nơi chứa đựng rất nhiều điều kiện lao động nguy hiểm mà nếu trong tuân thủ đúng theo luật bảo hộ lao động thì sẽ rất dễ gây ra chấn thương không đáng có. Vậy làm cách nào để bảo vệ đầu an toàn khi làm việc? Câu trả lời chính là dùng các loại nón bảo hộ dành cho đầu. Tùy theo từng môi trường làm việc khác nhau trang bị bón bảo hộ đầu cho phù hợp. Vậy đâu là đơn vị cung cung cấp các sản phẩm theo đúng chuẩn an toàn lao động? Đó chính là Công Ty Găng tay & Trang bị bảo hộ lao động.

Với phương châm “Giúp bạn an toàn mọi nơi”, những sản phẩm chất lượng vượt trội của BAO HO TOT đã nhận được sự tin dùng của quý khách hàng trong hơn 10 năm nay và các thiết bị bảo hộ lao động của BAO HO TOT cũng có mặt tại hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp, cơ sở lao động trên khắp cả nước. Điều đó chứng minh cho sự miệt mài, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên BAO HO TOT cũng với những sản phẩm chất lượng.

Thiết bị và phụ kiện bảo vệ đầu an toàn tại BAO HO TOT cũng rất đa dạng và phong phú với rất nhiều loại khác nhau như: nón bảo hộ lao động, nón rộng vành, nón nhựa bảo hộ Hàn Quốc, nón bảo hộ có kính, nón bảo hộ có kết hợp kính che mặt, nón vải gắn khẩu trang bảo hộ,…. đáp ứng tất cả những nhu cầu sử dụng thiết bị bảo vệ đầu an toàn trong khi làm việc.

Bên cạnh đó, BAO HO TOT cũng cung cấp tất tần tật các thiết bị bảo hộ những bộ phận khác trên cơ thể nhưng chân, tay, đôi mắt,… với rất nhiều loại trang phục và trang thiết bị bảo hộ lao động theo đúng quy định của pháp luật. Cam kết chính hãng, tư vấn trực tuyến miễn phí và giao hàng nhanh là những lợi ích to lớn mà khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng tại BAO HO TOT.