0933 911 900

Mũ hàn

1 mục

1 mục

Vượt qua hơn 20 năm cố gắng bền bỉ, Namtrung Safety tin chúng tôi đủ khả năng mang đến cho người lao động những sản phẩm mũ trùm đầu hàn chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu làm việc của môi trường luyện gang thép, bảo vệ an toàn tốt nhất cho cơ thể. Namtrung Safety luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các công nhân, kĩ sư trên mọi công trường xây dựng.

Đối với các kĩ sư hàn thường xuyên phải đối mặt với môi trường làm việc khắc nghiệt mà các tai nạn lao động nguy hiểm có thể xảy ra lúc nào. Mũ trùm đầu hàn được xem như là “cứu cánh” giúp họ có thể hạn chế các tổn thương như bỏng, cháy da. Bên cạnh đó, trang bị mũ trùm đầu hàn còn làm cho các kĩ sư cảm thấy tự tin, đem lại sự tập trung cao độ trong quá trình làm việc hơn.  

Hiện nay, loại mũ hàn trùm đầu là những mẫu mũ bảo hộ lao động đang được rất nhiều người làm việc trong môi trường luyện cơ khí, gang thép tin tưởng sử dụng không cái tên nào khác ngoài Blue Eagle. Thiết bị bảo hộ hàn này  được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao TCVN.

1, Tính năng ưu việt của mũ trùm đầu hàn

mu trum dau han

Cấu tạo của mũ trùm đầu hàn bao gồm hai bộ phận chính đó là mũ trùm và kính lọc

Mũ hàn trùm đầu là nhưng chiếc mũ bảo hộ lao động Việt Nam hoặc được nhập khẩu sẽ đóng vai trò rất quan trọng giúp bảo vệ an toàn cho da mặt không bị trầy xước, bỏng, dẫn đến nhiều đau đớ trong quá trình điều trị. Chính vì thế, chất liệu da bò là “ứng cứ viên” số 1 khi sản xuất mũ trùm đầu hàn. Bởi da bò có độ bền vô địch, khả năng chống chịu nhiệt cực kì tốt, ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp với các tia lửa kim loại bắn ra trong quá trình hàn.

Có thể nói rằng, đôi mắt là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể con người, chỉ một hạt bụi cũng khiến cho đôi mắt trở nên đỏ, đau nhức và rát. Huống chi là việc phải tiếp xúc với trực tiếp với lượng ánh sáng cực kì lớn trong quá trình hàn cực kì nguy hiểm. Nếu không kịp thời sử dụng kính lọc thì sau này thị lực của đôi mắt giảm nhanh, đôi khi còn dẫn đến tình trạng mù lòa. Kính lọc giữ vai trò giảm cường độ ánh sáng nằm ở ngưỡng mà đôi mắt có thể chấp nhận được, đem đến sự an toàn và thoải mái khi làm việc. Bên cạnh đó, quan sát múi hàn của lớp kính lọc tăng độ chính xác hơn, đem đến hiệu quả công việc tốt hơn.

>>Mua mũ hàn trùm đầu ngay tại Namtrung safety theo hotline: 0933.911.900<<

Our Brands