0933 911 900

Kính chống hóa chất

6 items

6 items

Kính chống hóa chất giúp đôi mắt an toàn khỏi hóa chất khi làm việc trong các phòng thí nghiệm sinh hóa, xí nghiệp sản xuất hóa chất. Kính bảo hộ chống hóa chất được sản xuất từ nhựa ABS cao cấp giúp chống lại sự ăn mòn của các hóa chất khi sử dụng trong thời gian dài. Mắt kính chống hóa chất cao cấp bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị tổn thương do các chất hóa học nồng độ cao như axit mang lại. Công ty Namtrung Safety là địa chỉ uy tín bán kính chống hóa giá rẻ uy tín số 1 tại Hà Nội với nhiều thương hiệu: kính chống hóa chất 3M, kính chống hóa chất Đài Loan nhập khẩu chính hãng.

kinh-bao-ho-banner

>> Xem tin liên quan: Kính chống bụi giá rẻ mua ngay<<

Tại sao phải mua kính chống hóa chất chính hãng?

Kính chống hóa chất là những sản phẩm sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất để bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Khi làm việc trong môi trường làm việc có hóa chất độc hại thì những sản phẩm chống hóa chất là điều cần thiết và đương nhiên những chiếc kính chống hóa chất sẽ là sự lựa chọn bắt buộc khi làm việc.

Trong một môi trường làm việc mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên bạn phải sử dụng những sản phẩm bảo hộ lao động chống hóa chất nói chung và những chiếc kính chống hóa chất nói riêng cần phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động trong môi trường độc hại.

Kính chống hóa chất Namtrung safety là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Singapore, tiêu chuẩn Việt Nam về chất lượng an toàn bảo hộ lao động.

Cam kết chất lượng kính chống hóa chất tại Namtrung safety

Kính chống hóa chất tại Namtrung safety nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn châu âu, Singapore, TCVN về chống hóa chất, chống axit,…

Kính chống hóa chất tại Namtrung safety đa dạng mẫu mã, tính năng cũng như màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp với tình chất công việc của mình.

Kính chống hóa chất tại Namtrung cam kết giá rẻ, chiết khấu cao cho quý khách hàng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

3 dòng sản phẩm kính chống hóa chất siêu hot 2017

  1. Kính 3M: Kính được làm từ chất liệu cao cấp, chống hóa chất tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, điện, hàn xì. Kính đạt tiêu chuẩn EN, CE116 về chất lượng và an toàn bảo hộ lao động. Các sản phẩm 3M được Namtrung safety nhập khẩu từ nhà máy 3M tại Malaysia.1437040111
  2. Kính Hàn Quốc: Kính được Namtrung nhập khẩu chính hãng từ công ty OTOS Hàn Quốc sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN, CE116 về chất lượng. Sản phẩm được nhiều người sử dụng để chống bụi, chống hóa chất cực tốt và được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp xăng dâu, khí đốt,…1437037939
  3. Kính Proguard: Nhập khẩu Malaysia kính chống hóa chất cao cấp giá tốt nhất cho quý khách hàng . Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Kính được Namtrung safety nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất malaysia.

39320170751118843

 

Chiết khấu 20% khi mua kính chống hóa chất – GỌI NGAY: 0933 911 900

Our Brands