0933 911 900

Công ty bảo hộ lao động NTS cung cấp kính bảo hộ lao động cao cấp giá rẻ #1 tại Hà Nội giúp bảo vệ mắt an toàn trước tác hại của tia tử ngoại, tia cực tím, mạt sắt nóng ở nhiệt độ cao trong quá trình làm việc. Kính bảo hộ mắt hay còn được gọi là kính bảo vệ mắt được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào chức năng sử dụng và công dụng, trong đó có một số loại kính bảo hộ sau:

Kính chống bụi

Kính bảo hộ lao động chống bụi được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, tháo dỡ nhà cửa giúp bảo vệ đôi mắt của người sử dụng khi làm việc lâu dài dưới điều kiện khói bụi mật độ cao. Kính bảo hộ chống bụi còn được nhiều người yêu thích sử dụng làm kính bảo hộ đi đường nhờ độ bền cao, tính thời trang khi sử dụng trong điều kiện bình thường. Kính  chống tia UV còn ngăn tác động tiêu cực của tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.

Kính bảo hộ chống hóa chất

Kỹ sư, công nhân làm việc trong ngành nghiên cứu hóa học, các xưởng sản xuất hóa chất rất cần thiết khi sử dụng kính bảo hộ chống hóa chất giúp bảo vệ đôi mắt khỏi các chất hóa học có tính ăn mòn mạnh. Kính bảo hộ lao động cao cấp ôm sát mắt, thường được sản xuất từ Cacbon chất lượng cao giúp chống lại khả năng bị ăn mòn bởi axit, bazo hoặc các hóa chất có nồng độ cao cao. Kính bảo hộ phòng thí nghiệm được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày tạo nên sự an toàn cho các nhà khoa học và nghiên cứu sinh. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là kính lao động 3M được xuất xứ từ Mỹ, giúp bảo vệ hiệu quả và nâng cao thời gian sử dụng.

Kính bảo hộ lao động hàn điện

Kính hàn điện được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí, hàn xì. Khả năng chịu nhiệt cao, mắt kính bảo hộ lao động thường có màu đen giúp bảo vệ đôi mắt khỏi khả năng bị chói từ luồng sáng có nhiệt độ cao từ mối hàn. Kính bảo hộ hàn điện cao cấp bảo vệ chống lại mạt sắt nóng 200 độ C. Giá kính bảo hộ lao động hàn điện thường cao hơn các loại kính khác. 

Mua kính bảo hộ lao động ở đâu tại Hà Nội – GỌI NGAY: 0933 911 900

KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ MẶT NẠ HÀN

    30 items

    30 items