Hiện nay do nhu cầu mua bình chữa cháy bột giá rẻ tại Hà Nội đang gia tăng, vậy nên số lượng các công ty, đơn vị phân phối và bày bán các mặt hàng này càng nhiều. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng, giá rẻ và an toàn. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách kinh nghiệm chọn mua bình chữa cháy tại Hà Nội

  1. Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội ?

Để có thể tìm được một địa chỉ phân phối và cung cấp những loại bình chữa cháy vừa rẻ mà lại uy tín thì đơn vị này phải có giấy cấp phép về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và giấy tờ kiểm định chất lượng của nó.

Không làm khách hàng mất quá nhiều thời gian, hơn 10 năm nay Bảo Hộ Tốt luôn là địa chỉ số 1 cung cấp ra thị trường các sản phẩm bảo hộ lao động nói chung và sản phẩm bình chữa cháy dạng bột nói riêng.

Nguồn hàng mà Bảo Hộ Tốt nhập khẩu là lấy từ các đơn vị sản xuất bình chữa cháy tại Trung quốc, được nhập khẩu qua đường hải quan và chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ do nhà thẩm định chất lượng và hãng sản xuất chứng nhận.

Nguồn gốc và chất lượng của bình chữa cháy

Điều này không phải người mua hàng nào cũng quan tâm, nhưng đây chính là điều rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả chữa cháy khi sử dụng bình.

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cơ sở và đơn vị bán những bình chữa cháy dạng bột không rõ nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng không đảm bảo.

Vậy :

Tìm đâu một cơ sở chuyên cung cấp và phân phối những chiếc bình chữa cháy bột chính hãng ?

Bảo Hộ Tốt chuyên cung cấp và phân phối bình cứu hỏa dạng bột có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên ở mỗi bình chữa cháy đều có niêm tem chính hãng của nhà sản xuất.

Giá thành của bình chữa cháy bột ?

Chắc chắn ai cũng mong muốn mua được những bình chữa cháy bột giá rẻ nhưng không phải ai cũng tìm đúng địa chỉ bởi :

+ Giá thành rẻ thì nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của bình chữa cháy lại không hề đảm bảo ?

+ Giá cao mà chất lượng bình chữa cháy cực kém ?

+ Chi phí rẻ, chất lượng cao, bảo hành 6 tháng ?

Bạn sẽ lựa chọn tiêu chí nào ? Chắc chắn là tiêu chí cuối cùng đúng không ?

Đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – chúng tôi luôn nhập khẩu 100% bình chữa cháy dạng bột có nguồn gốc rõ ràng, không qua trung gian nên giá thành bán ra thị trường luôn rẻ nhất so với khu vực.

Ưu Đãi Tại Bảo Hộ Tốt ?

– Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 5 triệu đồng.

– Với đơn hàng trên 2 triệu đồng, chúng tôi có dịch vụ ship hàng tận nơi.

– Khi khách hàng mua với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ chiết khấu % hấp dẫn.

Để mua các loại bình chữa cháy quý khách vui lòng truy cập vào đường link : http://namtrungsafety.com/binh-cuu-hoa-khi-co2 và gọi đến số hotline để được tư vấn miễn phí !