Tình trạng ô nhiễm không khí ngày một trở nên tồi tệ và đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ người mắc bệnh liên quan đến hô hấp ngày một tăng cao, làm suy giảm sức khỏe của cộng đồng. Chính vì thế để bảo vệ an toàn cho cơ thể luôn được khỏe mạnh thì mỗi người cần phải chú trọng và sắm cho mình và những người thân một chiếc khẩu trang bảo hộ. Hiện nay, khẩu trang y tế là một trong những sản phẩm được hầu hết mọi người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety là đơn vị uy tín chuyên cung cấp chính hãng các loại khẩu trang y tế cao cấp, đa dang chủng loại.

Tại sao nên sắm khẩu trang y tế?

Theo một thống kê về chất lượng không khí năm 2016 thì các chỉ số về chất lượng không khí và nồng độ bụi của hai thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đều vượt mức của tiêu chuẩn quốc gia thế giới và đang nằm ở mức báo động đỏ. Nguyên nhân của việc ô nhiễm không khí ngày càng nặng đó là do những hệ lụy của sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp , chất thải từ sinh hoạt hay do lượng ô tô, xe máy trong trung tâm quá tải.

Tuy có nhiều biện pháp từ cơ quan nhà nước như trồng cây, xịt nước để giảm thiểu lượng khói bụi nhưng để giải quyết tình trạng này không thể ngày một ngày hai mà cần một quá trình dài. Bởi vậy, giải pháp trước mắt đem lại hiệu quả cao, đảm bảo sức khỏe cho con người đó là sử dụng khẩu trang bảo hộ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khẩu trang an toàn khác nhau nhưng khẩu trang y tế vẫn được nhiều ưa chuộng sử dụng. Bên cạnh đó, đeo khẩu trang bảo hộ than hoạt tính giúp mỗi chúng ta không bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm, giảm tối đa khả năng lây lan, bảo vệ an toàn của những người xung quanh.

 

Nơi bán khẩu trang y tế uy tín, giá rẻ Hà Nội

Hiểu được nhu cầu trang bị khẩu trang bảo hộ chính hãng ngày càng cao, chính vì thế Cửa hàng bảo hộ lao động Namtrung Safety đã cung cấp trên thị trường những loại khẩu trang đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Các loại khẩu trang y tế đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với nhiều chủng loại khác nhau, được kiểm định nghiêm ngặt. Khi mua khẩu trang y tế cao cấp tại Bảo Hộ NTS khách hàng sẽ nhận được mức giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị khẩu trang y tế cao cấp, giá chính hãng tại Hà Nội thì nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.