Giày bảo hộ lao động Việt Nam là những loại giày bảo hộ được sản xuất trong nước, đáp ứng được nhu cầu ngày càng ưu chuộng của người lao động Việt. Thị trường giày bảo hộ Việt Nam ngày càng đa dạng, vì vậy khách hàng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín phân phối mặt hàng này.

Một đôi giay bao ho kém chất lượng không thể bảo vệ cho đôi chân của người lao động tránh được những nguy hiểm do môi trường làm việc gây ra.

Thế nên:

Lựa Chọn Giày Bảo Hộ Lao Động Việt Nam Đúng Hay Sai?

Điều mà mọi khách hàng đều mong muốn khi có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động Việt Nam đó là :

– Giày chính hãng sản xuất tại Việt Nam.

– Bền bỉ, sử dụng được thời gian dài.

– Chống nắng nóng, nhiệt độ cao.

– Chống tĩnh điện.

– Chống trơn trượt.

– Chống đâm xuyên và va đập hiệu quả.

– Giá thành hợp lý.

Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối những chiếc giày bảo hộ lao động chất lượng và chính hãng với uy tín hơn 10 năm, chính là địa chỉ mà mọi khách hàng đang cần tìm kiếm.

Bảo Hộ Tốt nhập hàng trực tiếp tại các xưởng giày bảo hộ tại Việt Nam như: giày bảo hộ lao động ABC, Dragon, XP,,… chất lượng có chức năng chống trơn trượt do có lớp đế bằng cao su, chống tĩnh điện, chống va chạm và đâm xuyên hiệu quả.

Điều đặc biệt là, Bảo Hộ Tốt nhập hàng chính hãng không qua khâu trung gian nên giá thành luôn là cạnh tranh nhất khu vực.

Việc người lao động cần trang bị những đôi giày bảo hộ lao động Việt Nam chất lượng là điều rất cần thiết khi phải thường xuyên làm việc trong các môi trường dễ có các tác nhân nguy hiểm từ điều kiện làm việc như: trong các môi trường chứa nhiều dầu mỡ hóa chất, những công trường xây dựng, giao thông thường xuyên có các vật liệu kim loại dễ gây đâm xuyên, gạch đá, vôi vữa rơi xuống,… đều có thể ảnh hưởng đến tính mạng và sự an toàn cho đôi bàn chân của người lao động.

Bảo Hộ Tốt – Lựa Chọn Số 1 Khi Mua Giày Bảo Hộ Lao Động Việt Nam

Không chỉ bán những sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng và chính hãng mà Bảo Hộ Tốt còn luôn có những chính sách đối với người mua hàng :

Khi khách hàng có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động Việt Nam với số lượng nhiều thì Bảo Hộ Tốt sẽ chiết khấu % hoa hồng hấp dẫn cho khách hàng.

Trong địa bàn thành phố Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng, chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi cho khách.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu giày bảo hộ lao động khác tại đây: <<