Khăn đa năng là món phụ kiện được rất nhiều các bạn phượt thủ yêu thích và sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ đi phượt. Khăn đa năng sẽ là những sản phẩm hot nhất mùa hè cũng như mùa đông năm nay, bạn có thể đến bất cứ đâu bán đồ phượt đều có thể mua được những chiếc khăn đa năng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng khăn đa năng một cách hiệu quả.

NTS sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng khăn đa năng cho bạn với trọn 16 kiểu cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của mình. Đặc biệt rất hợp với những phượt thủ.

Hướng dẫn sử dụng khăn đa năng phù hợp

Khăn đa năng tùy từng mỗi trường hợp, mục đích khác nhau mà chúng ta có những cách sử dụng cũng khác nhau sau đây, NTS cũng xin chia sẻ đến bạn một số cách sử dụng khăn đa năng thông dụng và phổ biến nhất cho các phượt thủ.

(Video hướng dẫn sử dụng khăn đa năng)

  1. Làm mũ trùm đầu

Cách này được rất nhiều các bạn trẻ hay sử dụng và đương nhiên để 1 chiếc khăn đa năng biến thành một chiếc mũ trùm đầu thì cũng rất đơn giản. Với thiết kế có dây rút ở một đầu ống khăn, bạn chỉ cần thắt chặt dây rút này lại và a lê hấp! bạn đã có một chiếc mũ nỉ trùm đầu siêu ấm áp rồi

Khăn đa năng làm mũ trùm đầuhắn sẽ khiến bạn trông phong cách hơn, cá tính hơn khi đi phượt. Form mũ dễ dàng kết hợp với thời trang bụi, thời trang phượt, thậm chí là cả thời trang thường nhật hàng ngày. Bạn có thể sử dụng khi đi chơi phố, đi dã ngoại, hoạt động ngoài trời, đi phượt, đi rừng,… Quả là tiện lợi phải không nào!

  1. Làm khăn quàng cổ

Làm khăn quàng cổ rất thích hợp cho những bạn trẻ đi chơi vào màu đông, khăn đa năng sẽ giúp bạn trùm kín phần cổn giúp giứ ấm phần cổ cho bạn, hạn chế gió, viêm hòng, nhiễm lạnh khi bạn chạy sẽ mo tô vào mùa đông.

Khan đa năng làm khăn quàng cổ

Cách sử dụng: Chúng ta cố định 2 đầu của khăn bằng đường viền to bản tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng, chắn gió tốt, tránh rùng mình khi chạy xe.

  1. Dùng làm khẩu trang

Khi chạy xe đường dài, các phượt thủ không thể không sử dụng khẩu trang bảo hộ để chắn gió, chống bụi bẩn, côn trùng, đất đá có thể bắn lên mặt. Bạn chỉ cần kéo khăn đa năng lên trùm qua mũi và mang tai vậy là có thể yên tâm chạy xe đường dài rồi. Chiếc khăn đa năng sẽ giúp bạn bảo vệ da mặt khỏi nắng, gió, bụi, không gây vướng víu và cực kì dễ chịu.

  1. Một số cách sử dụng khác

Không chỉ sử dụng làm mũ trùm đầu, làm khăn quàng cổ, làm khẩu trang, khăn đa năng là món đồ đa dụng, còn có thể làm khăn quấn cổ tay, khăn băng trán,…

 Một số review vè khăn đa năng

Bạn Thanh Thảo đại học FPT: ” Mình rất thích khăn đa năng vì vải cotton co dãn tốt và thấm mồ hơi rất tốt. Mình hay dùng nó làm băng đô turban rất dễ thương

Bạn Thắng- đại học Kinh Tế lại nói: ” Khăn đa năng hình ống rất độc đáo. Đối với mình, là Lead phượt, mình rất hay dùng nó để làm khăn bịt đầu hoặc đeo ở tay để các bạn trong nhóm dễ dàng nhận thấy mình dù ở bất cứ đâu”.

Trên đây là cách sử dụng khăn đa năng với nhiều mục đích khác nhau cho dân phượt, ngoài ra thì nhiều bạn nữ còn sử dụng khăn đa năng để đi tắm biển tạo sự mới lạ và độc đáo.