Bảo Hộ Tốt là một trong những đơn vị cung cấp giầy bảo hộ lao động chính hãng tại Hà Nội. Các sản phẩm giày bảo hộ tại tổng kho bảo hộ miền bắc Bảo Hộ tốt đa dạng về mẫu mã chất lượng , màu sắc cũng như giá thành. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách sản phẩm chất lượng nhất.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giầy bảo hộ lao động khác nhau với các hãng và xuất xứ khác nhau. Và tất nhiên cũng không thể thiếu các loại giầy giả, giầy nhái kém chất lượng. Nếu chẳng may mua phải mấy đôi này thì tiền chắc chắn đã mất những nguy cơ tật mang do tai nạn lao động cũng rất lớn.

Cách chọn giày bảo hộ chất lượng cao

Nguyên tắc khi chọn giầy bảo hộ đúng chuẩn là phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về bảo hộ nghĩa là phải có mũi sắt, đế thép. Sau đó là kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu sản phẩm và cuối cùng rất quan trọng với người dùng đó là phải êm và vừa chân, tốt nhất là nên đi hơi rộng một chút xíu, vì đặc điểm giầy bảo hộ thường cứng ở mõm nên nếu ta đi giầy quá vừa về lâu dài thường gây đau chân.
 
 
Nếu vào mùa động bạn nên chọn các loại giầy bảo hộ cao cổ, chất liệu kín, dễ lau chùi, ít phải giặt như vậy thì sẽ luôn đảm bảo bảo cho đôi chân bạn được bảo vệ. * không thì bạn vẫn có thể mua 2,3 đôi để dự phòng *. Còn vào mùa hè thì bạn nên chọn các loại giầy thoáng khí, êm chân, chất liệu nhẹ một chút, và tất nhiên kiểu dáng nên năng động, thời trang.
Trong khi thử giầy bạn nên đi cả 2 đôi, đi lại, làm nhiều động tác mà mình sẽ làm trong thực tế như ngồi xổm, đi lại, đá lăng chân….

Các loại giày bảo hộ tại Bảo Hộ Tốt

Hiện tại chúng tôi, bảo hộ việt nam là công ty đã có kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng bảo hộ trên 10 năm.
Luôn sẵn sàng phục vụ các bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.
 
Các loại giầy bảo hộ bên chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như xuất xứ. Các hãng giầy nổi tiếng thế giới như : JOGGER CỦA BỈ, AOLANG CỦA ĐỨC, HUNTER , TENMA CỦA THÁI LAN…và rất nhiều mẫu giầy khác của việt nam.
Các nhãn hiệu giầy của chúng tôi đều đạt chuẩn về bảo hộ lao động của châu âu, châu á..đặc biệt nhiều mặt hàng hiện đang là độc quyền trên thị trường việt nam
Chúng tôi cam kết cung cấp tới các bạn các loại giầy bảo hộ lao động chất lượng nhất với giá cả luôn rẻ nhất. Gọi ngay hotline để được tư vấn và đặt hàng giày bảo hộ miễn phí