Giới thiệu về thiết kế và cấu tạo Mũ Bảo Hộ Công Trường Giá Rẻ Chất Lượng tại công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety. Quý khách có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động vui lòng liên hệ : 0933.911.900

Mũ bảo hộ công trường – là dòng mũ bảo đảm an toàn cơ thể cho công nhân lao động trong các công trường xây dựng, giao thông, được thiết kế với đầy đủ các thông số kĩ thuật để có thể mang lại sự an toàn tốt nhất cho người lao động:

– Độ bền bỉ với thời gian.

– Chịu nắng nóng, nhiệt độ tốt.

– Tĩnh điện.

– Chống va đập và chịu được lực đến 50 Newton.

– Cản bụi, gió khá tốt.

Nhưng đó là những chiếc mũ bảo hộ công trường chất lượng còn những biến tướng khác của nó khiến người lao động thấy rất là kỳ cục.

Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Công Trường Kỳ Cục Nhất Thế Giới

Trên thế giới mũ bảo hộ lao động, có vô vàn những chiếc mũ bảo hộ khác nhau về màu sắc, kích cỡ, chất liệu, xuất xứ và cấu tạo.

Việc lựa chọn những chiếc mũ bảo hộ công trường chất lượng, uy tín với mẫu mã đa dạng, thời trang đang là những yêu cầu mà người lao động, đặc biệt là công nhân công trường đặt ra cho những đơn vị sản xuất và phân phối mũ bảo hộ.

Muôn hình vạn trạng với những kiểu mũ bảo hộ và chính lợi nhuận đã thúc đẩy không ít các đơn vị phân phối và bán mũ bảo hộ lao động cung cấp và tung ra thị trường những chiếc mũ kém chất lượng, hàng nhái với giá thành tương đương hoặc còn cao hơn giá bán của những sản phẩm chất lượng.

Chất liệu làm mũ toàn là những loại nhựa kém chất lượng, không đảm bảo các thông số chuẩn vật lý trong bảo hộ lao động cho một chiếc mũ bảo hộ công trường.

Có loại có quai, loại không có quai, có loại chỉ là một miếng nhựa mỏng thiết kế theo hình vòm đầu rất đơn giản nhưng khi đội vào sẽ không thể đảm bảo được sự an toàn tính mạng cho người lao động.

Vâng! Chúng tôi gọi những chiếc mũ kém chất lượng như thế là những chiếc mũ bảo hộ công trường kì quái nhất trên thế giới bởi nó chỉ là vỏ bọc đội lốt mũ bảo hộ và có thể cướp đi sinh mạng của bao người công nhân.

An Toàn Cho Công Nhân Với Mũ Bảo Hộ Công Trường Bảo Hộ Tốt

Bảo Hộ Tốt là địa chỉ bán mũ bảo hộ công trường chính hãng, ra đời hơn 10 năm với tinh thần mang lại cho người lao động những sản phẩm bảo hộ an toàn và chất lượng nhất.

Với những môi trường làm việc trong công trường có tính chất công việc khác nhau mà người lao động cần mua những chiếc mũ bảo hộ khác nhau, bởi giá thành giữa mũ bảo hộ trong và ngoài nước có sự chênh lệch khá lớn:

Bảo Hộ Tốt cung cấp ra thị trường những chiếc mũ bảo hộ công trường với giá thành rẻ nhất cho các dòng mũ bảo hộ thông dụng, được sản xuất tại Việt Nam như mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang.

– Cùng với đó là những dòng mũ bảo hộ lao động chất lượng và uy tín hơn đó là dòng mũ bảo hộ 3M Mỹ, Hàn Quốc,… được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại các công ty sản xuất ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ, đặc biệt không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Thế nên, Bảo Hộ Tốt luôn là sự lựa chọn số 1 cho các dòng mũ bảo hộ công trường tại Hà Nội, chúng tôi có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng mua với số lượng lớn với chiết khấu % cao.