Hàng năm theo con số thống kê thì có khoảng hơn 80000 người lao động chết do tai nạn nghề nghiệp và 90% số đó là do không đội mũ bảo hộ lao động hoặc đội mũ bảo hộ kém chất lượng.

Giải pháp nào tốt nhất để có thể hạn chế được những tối đa những tai nạn xảy ra với người lao động ? Chính xác đó là việc tìm mua những chiếc mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Mũ Bảo Hộ Lao Động Hàn Quốc?

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc là những chiếc mũ bảo hộ lao động cao cấp, chất lượng tại thị trường, có chức năng chịu lực vật lý va đập tốt, chống nắng, tĩnh điện , nhiệt, bền với thời gian, có thể chịu lực đến 50 Newton, vậy nên xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động trong quá trình làm việc tại các công xưởng, xây dựng, giao thông.

Nhưng vì giá thành trên thị trường của dòng mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc đắt gần như gấp đôi so với các dòng mũ bảo hộ lao động thông thường trong nước. Cho nên cũng khá ít người biết đến và tìm mua mặt hàng này.

Đó cũng là một trong các lý do khiến mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được ít người nói đến.

Và lý do quan trọng hơn đó là các cơ sở phân phối mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Hà Nội, đa phần là mua các loại mũ bảo hộ qua con đường trung gian nên họ không hiểu rõ về chất lượng cũng như xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

Chính vì thế nên người tiêu dùng cũng càng không có nhiều thông tin về dòng sản phẩm này.

Địa Chỉ Bán Mũ Bảo Hộ Lao Động Hàn Quốc Chất Lượng Nhất?

Một chiếc mũ bảo hộ Hàn Quốc thật sự chất lượng, khi nó đảm bảo được những yếu tố sau :

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng :

+ Bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt là đơn vị chuyên mua những sản phẩm mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc trực tiếp tại Hàn Quốc, không qua tay bất cứ một khâu trung gian nào.

+ Bảo Hộ Tốt bán ra thị trường những chiếc mũ bảo hộ lao động chính hãng của nhà sản xuất với giá thành phải chăng nhất khu vực.

– Đạt chuẩn về các thông số kĩ thuật :

Một chiếc mũ bảo hộ Hàn Quốc có chất lượng thì phải đảm bảo các tiêu chuẩn về :

+ Độ bền.

+ Độ chống mài mòn.

+ Độ cách nhiệt và tĩnh điện .

+ Độ chống va đập mạnh.

Bạn có biết :

Việc lựa chọn một chiếc mũ bảo hộ Hàn Quốc chất lượng của NamTrung Safety sẽ hạn chế được mức tối đa các tai nạn thương tâm có thể xảy đối với người lao động.