Dây Phản Quang cực kì quan trọng trong giao thông, nhất là những đoạn đường xấu hoặc công trình thi công ra giữa đường hoặc xây cầu. Dây phản quang phải thực sự sáng và rõ nét trong đêm tối để cảnh báo cho người tham gia giao thông biết nguy hiểm. Tránh những người hợp đáng tiếc xảy ra.

Một vài thông tin chi tiết của sản phẩm dây phản quang:

Xuất xứ: hàng Việt Nam chất lượng cao
Màu sắc: Trắng, xanh, Cam, vàng chanh
Chất liệu: phản quang nhựa đặc biệt
Độ dài: 50m/cuộn
Bản rộng: 2.5cm, 3.5cm và 5cm
Với đặc tính của chất liệu làm dây phản quang được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của nước Mỹ, một thương hiệu quá nổi tiếng đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Với khả năng phát sáng cực kỳ tốt, màu sắc ổn định trong điều kiện ánh sáng thay đổi, chất liệu không thấm nước, và hiện được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng.

Dây phản quang chất lượng cao chuyên dùng cho giao thông

Khi đèn xe máy hoặc ô tô, ánh sáng chiếu vào thì chúng sẽ phát ra ánh sáng mạnh mẽ làm cho đối phương có thể nhận biết được và tránh va chạm vào nó. Đây là điều khiến sản phẩm dây phản quang là thiết bị giao thông vô cùng cần thiết.
Dây phản quang của Bảo Hộ Tốt được phân phối rộng rãi tại Hà Nội, nó được ứng dụng nhiều trong việc làm rào chắn cho các công trình vào ban đêm, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông ở những nơi cảnh báo nguy hiểm, dùng để may áo bảo hộ lao động, ba lô, túi xách, giày dép và rất nhiều các dụng cụ thể thao…

Dây phản quang do công ty Bảo Hộ Tốt cung cấp đảm bảo SÁNG SẮC NÉT, ĐẸP RÕ RÀNG sẽ làm bạn ưng ý khi sử dụng. Chúng tôi xin cam kết về gía thành và chất lượng. Nhấc máy và đặt mua mẫu sản phẩm dây phản quang chuyên dùng cho giao thông ngay hôm nay.