Mũ bảo hộ là thiết bị bảo vệ bộ phận quan trọng nhất cơ thể người , sử dụng cho các công nhân xây dựng và làm việc ngoài trời là chủ yếu. Tại Bảo Hộ Tốt có khá nhiều loại mũ bảo hộ do các nước sản xuất khác nhau , hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách giới thiệu cấu tạo mũ bảo hộ Hàn Quốc giá rẻ và an toàn 100%.

Cấu tạo của mũ bảo hộ từ Hàn Quốc:

* Phần vỏ mũ: Đây là phần quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của chiếc mũ bảo hộ. Vỏ mũ được chế tạo từ nhựa cứng cao cấp đạt đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm theo yêu cầu, chủ yếu được làm từ nhựa ABS có độ bền cực tốt để tránh mọi tác động khi có vật nặng rơi xuống đều không hề ảnh hưởng gì. Đặc biệt, phần vỏ mũ còn được thiết kế vành mũ bảo hộ có rãnh nhằm tác dụng có thể lắp đặt các thiết bị bảo vệ khác một cách dễ dàng và tiện ích hơn, đặc biệt còn có công dụng để ngăn nước chảy vào bên trong.

* Phần đai mũ: Đai mũ được làm từ chất liệu là loại vải sợi tổng hợp hoặc là dây nhựa loại tốt bảm đảm độ chắc chắn cho người sử dụng, chất liệu tốt sẽ đảm bảo chất lượng. Đai mũ bảo hộ được thiết kế có thể tháo ra lắp để thuận tiện cho việc vệ sinh mũ hoặc có thể được thay thế dễ dàng sau một thời gian sử dụng dài. Ở phần đai mũ có một khoảng trống giữa vỏ mũ và đai mũ có chức năng giảm thiểu khả năng chấn động nếu như chẳng may có va đập mạnh. Thiết kế giúp cho việc điều chỉnh đai mũ được dễ dàng và chắc chắn hơn.

* Phần quai mũ: Phần quai mũ được làm bằng loại vải sợi rất mềm mại, giúp điều chỉnh độ dài mũ được dễ dàng hơn, phù hợp với bộ phận đầu của mỗi người sử dụng. Quai mũ được thiết kế gắn chắc chắn vào vỏ mũ bảo hộ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi làm việc.

Nhìn bề ngoài, chiếc mũ bảo hộ Hàn Quốc an toàn 100% là một vật dụng hình bán cầu có thiết kế tưởng chừng như rất đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại là cực kỳ to lớn. Để biết thêm thông tin các sản phẩm mũ bảo hộ lao động khác, mời quý khách gọi 0933.911.900 để được báo giá chi tiết nhất.