Găng tay là một trong những dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết cho các công nhân, vệ sinh, phòng sạch, làm trong ngành điện…. Bảo Hộ Tốt là đơn vị cung cấp các loại găng tay hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, giá rẻ nhất….

1. Găng tay bảo hộ phổ thông.

Đây là loại găng tay bằng vải và bằng sợi được sử dụng rộng rãi tại những xưởng cơ khí, trên công trường xây dựng. Sở dĩ nó được sử dụng trên môi trường này là bởi găng tay sợi có thể hạn chế gây ra những tổn thương bởi sắt, thép hay các chi tiết máy…

Ưu điểm của loại găng tay bảo hộ này là:

– Những mẫu găng tay bảo hộ vải, sợi khá thông dụng, phù hợp với hầu hết các công việc phổ thông.

– Giá thành của sản phẩm tương đối thấp nhưng lại mang đến hiệu quả sử dụng cao nên phù hợp với túi tiền của người lao động.

2. Găng tay bảo hộ công nghiệp nhẹ.

Chúng bao gồm găng tay kaki, găng tay sơn xanh, găng tay sơn đỏ sử dụng cho ngành công nghiệp nhẹ. Mức độ sử dụng loại găng tay này cao hơn găng tay phổ thông bởi nó có độ dẻo dai tốt hơn.

3. Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng.

Găng tay bảo hộ cho ngành công nghiệp nặng gồm găng vải bò, găng da hàn, găng vải bạt. Loại găng tay này sử dụng khi phải tiếp xúc với vật sắc nhọn, dễ làm tổn thương tay. Hoặc làm việc trong môi trường có chất hóa học độc hại hoặc chất ăn mòn da làm nguy hại đến bàn tay.

4. Găng tay bảo hộ chống hóa chất, chất hóa học.

Những người lao động phải làm việc trong môi trường nước, hoá chất, các chất hóa học độc hại hay phòng sạch thì nên sử dụng các loại găng tay bằng cao su như: cầu vồng, RNF, nitri… Ngoài ra, những bệnh viện, phòng khám thì sử dụng loại găng y tế đặc trưng.

5. Găng tay bảo hộ của ngành điện tử công nghiệp, điện lực.

Găng tay tĩnh điện, găng tay cách điện hay găng PU là những loại găng tay bảo hộ dành cho những người tiếp xúc với nguồn điện để đảm bảo an toàn