Giày là trang thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công cuộc lao động sản xuất. Giày bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho đôi chân của mọi người và đặc biệt người lao động, giúp họ ngăn chặn và phòng tránh những tác nhân có thể gây ảnh hưởng xấu đến bàn chân của họ. Hiện nay tại Bảo Hộ Tốt cung cấp một số loại giày bảo hộ khác nhau, như: giày bảo hộ đế kếp, giày bảo hộ đế đỏ, ủng hoa hoa san đen… Trong đó giày vải bảo hộ là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều, nhất là trong những ngày hè nóng nực

Mời quý khách xem chi tiết tại : http://namtrungsafety.com/giay-bao-ho/giay-vai-bao-ho-lao-dong

Giày vải bảo hộ của công ty Bảo Hộ Tốt là dòng sản phẩm giày cao cấp được cung cấp ĐỘC QUYỀN, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, làm bằng chất liệu vải bạt mềm với đủ size phù hợp với đa dạng kích cỡ chân của người lao động. Chính vì vậy, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn, và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với thiết kế đơn giản : mang lại sự thoáng mát vào ngày hè và ấm áp vào mùa đông lạnh giá, giày vải bảo hộ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái và êm ái, xứng đáng là sự lựa chọn số một cho người lao động trong môi trường làm việc của các ngành như công nghiệp nhẹ, thực phẩm,  hay phòng sạch.

Phần đế giày : được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp với khả năng chống trơn trượt tiêu chuẩn, độ bền cao, êm chân giúp người lao động có thể thoải mái làm việc trong môi trường sản xuất tại cơ sở.

Thiết kế dây buộc thắt trẻ trung kiểu dáng thể thao năng động mang đến sự thoải mái và sự tự tin cho người lao động. Sự kết hợp giữa màu xanh của vải bạt cao mềm và màu trắng của đế cao su cao cấp mang lại một vẻ đẹp hài hòa, thanh lịch.

Các sản phẩm bảo hộ lao động mang thương hiệu Bảo Hộ Tốt nói chung và mẫu giày vải bảo hộ nói riêng đều được sản xuất và phân phối theo quy trình thống nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, độ bền cao. Gọi ngay : 0933.911.900 để được tư vấn mua sản phẩm ngay hôm nay !