Giày phòng sạch là một trang thiết bị cực kì quan trọng đối với những nhà thí nghiệm, những người làm việc trong phòng sạch. Sau đây Bảo Hộ tốt xin giới thiệu đến quý khách hàng Giày phòng sạch cao cổ mũi sắt giá rẻ nhất thị trường

Đặc điểm chung:

Đôi giày bảo hộ phòng sach cao cổ khi kết hợp cùng với bộ quần áo bảo hộ liền thân sẽ tạo ra một trang phục bảo hộ phòng sạch toàn thân. Bất khả xâm phạm.

Đế giày được gia công từ cao su đặc biệt, chống tĩnh điện từ phía dưới, ngăn không cho các điện tích, tích tụ lâu ngày có thể xâm nhập vào cơ thể.

Bảo vệ đôi chân người sử dụng hoàn hảo nhất. Mũi giày có lót thép, chống va chạm mạnh mẽ, chống các tác động ảnh hưởng đến 5 đầu ngón châm như không may rơi vật phẩm xuống,

Chất liệu da công nghiệp phía trên từ cổ giày lên, da giày loại tốt vùng bàn chân giày cho hạn sử dụng cực tốt, bền bỉ trong nhiều môi trường, gia tăng khả năng chống tĩnh điện, cách điện hoàn hảo.

Chống trơn trượt trong môi trường dầu, hóa học hay các bề mặt ma sát bám kém nhờ lớp cao su dày tới 2 cm lót đế giày dưới cùng.

Có nhiều mẫu giày cao cổ như: loại có dây buộc, không có dây buộc, loại có khóa kéo, dây co giãn…

Thích hợp trong rất nhiều môi trường, ngành nghề sử dụng như công nghiệp nhe, công nghiệp năng, thực phẩm, đóng gói…

Mẫu sản phẩm đặc thù được nhiều người lao động đón nhận và sử dụng, mang cảm nhận tốt.

Cam kết của Bảo Hộ Tốt

Là một trong những công ty bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam, Bảo Hộ Tốt luôn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực nhất.

Mẫu giày phòng sạch cao cổ mũi sắt được công ty BHT nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua một khâu trung gian sản phẩm nào cả.

Linh hoạt trong nhiều chính sách giá cả, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng, chế độ bảo hành hợp lý an toàn. Luôn hướng đến chất lượng sản phẩm.

Bảo Hộ Tốt cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Dịch vụ vận chuyển thuận lợi, chiết khấu cao, đổi trả cực kì thoải mái. Gọi ngay : 0933.911.900 để được tư vấn ngay !