Trong lao động sản xuất không thể tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp vậy nên việc đảm bảo an toàn cho thân thể người lao động là điều mà không ít những bậc lãnh đạo và nhà quản lý suy nghĩ đến. Vậy nếu những thương tổn xảy ra với đôi chân của người lao động gây thương tích trầm trọng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả công việc và tâm lý lao động của những người công nhân ?

Bảo Hộ Tốt là một giải pháp tối ưu để hạn chế đến mức tối đa những thương tổn cho cơ thể và sức khỏe của người lao động với những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng và giá rẻ.

Giới thiệu giày bảo hộ lao động

Điều đầu tiên, các bạn nên tìm hiểu xem đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu là những đôi giày như thế nào, xuất xứ ở đâu và đơn vị nào phân phối với giá thành rẻ và uy tín nhất ?

♦ Những đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu là những đôi giày bảo hộ lao động có nguồn gốc từ nước ngoài, được nhập khẩu về Việt Nam phân phối và mua bán.

♦ Nhưng điều quan trọng hơn cả là :

– Đâu là đơn vị phân phối và cung cấp những sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu với giá thành rẻ và uy tín tại Hà Nội ?

– Trải qua hơn 4 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu thì Bảo Hộ Tốt xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của hàng triệu người lao động. Bởi :

+ Bảo Hộ Tốt luôn nhập khẩu chính hãng các mẫu giày bảo hộ lao động tại các xưởng giày tại châu Âu, USA, Hàn Quốc mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào nên chi phí bán ra thị trường là rẻ nhất khu vực miền Bắc.

+ Bảo Hộ Tốt chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kiểm định chất lượng những đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu chuyên nghiệp và chất lượng : kiểm tra về độ bền, độ đâm xuyên và chống va đập, độ sáng bóng,… trước khi nhập hàng về kho Bảo Hộ Tốt.

Đó cũng là lý do vì sao mà Bảo Hộ Tốt luôn chinh phục được hàng nghìn khách hàng với chất lượng và giá thành hợp lý.

Được Gì Khi Đến Với Bảo Hộ Tốt

Luôn tâm niệm mang đến cho người lao động những sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Vậy nên Bảo Hộ Tốt không ngừng cải tiến và ngày càng đổi mới các phương thức dịch vụ kinh doanh mặt hàng giày bảo hộ lao động nhập khẩu sao cho luôn làm hài lòng người tiêu dùng nhất :

– Bảo Hộ Tốt giao hàng trên toàn quốc.

– Giao hàng tại nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

– Khách hàng được đổi trả hàng trong vòng 24h nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Chiết khấu cao với những đơn hàng mua giày bảo hộ lao động nhập khẩu với số lượng lớn.

– Các mẫu giày, dép bảo hộ nhập khẩu của Bảo Hộ Tốt chủ yếu là :

+ Giày D&D, giày Redcap, giày Jogger,… chất lượng cao.

+ Độ bền và chống va đập, đâm xuyên tuyệt đối.