Giá tốt nhất, chất lượng là thương hiệu uy tín hàng đầu, đa dạng về các mẫu giày bảo hộ lao động thì công ty bảo hộ là địa chỉ bán giày bảo hộ uy tín tại thị trường Hà Nội do chính người tiêu dùng bình chọn.

Giày Bảo Hộ Lao Động Bán Ở Đâu Giá Rẻ?

Thì chắc chắn khách hàng đã có được câu trả lời chính xác cho mình.

Với tiêu chí mang đến cho người lao động những đôi giày bảo hộ chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng với giá thành tốt nhất là những gì mà Bảo Hộ Tốt luôn thực hiện suốt hơn 10 năm qua.

Tùy vào từng môi trường làm việc mà Bảo Hộ Tốt khuyên khách hàng nên mua những mẫu giày bảo hộ lao động phù hợp, bởi giá thành chênh lệch giữa các loại giày bảo hộ luôn khá lớn:

– Đối với những môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất dầu mỡ, các ngành công nghiệp nặng như luyện kim, thép, cơ khí, xây dựng thì người lao động nên sử dụng những chiếc giày bảo hộ lao động cao cấp như: giày bảo hộ lao động Jogger, Giày Bảo Hộ ABC, D&D, Redcap.

+ Có chức năng chống đâm xuyên tuyệt đối, chống va đập mạnh, chống cách điện và thấm nước thì những đôi giày bảo hộ này còn giúp cho người lao động linh hoạt khi di chuyển lại dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động khác, thể hiện sự hiện đại trong các môi trường làm việc công nghiệp.

+ Bảo Hộ Tốt nhập khẩu chính hãng những mẫu giày phòng sạch từ các nhà sản xuất giày bảo hộ ở vương quốc Bỉ, Singapore, Hàn Quốc,…mà không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà Bảo Hộ Tốt bán ra thị trường sẽ luôn là tốt nhất cho khách hàng.

– Còn đối với những môi trường làm việc trong các xưởng sản xuất công nghiệp nhẹ như: giấy, may mặc thì việc trang bị những mẫu giày bảo hộ như: giày bata Thượng Đình, giày bảo hộ Asia vừa tránh được bụi bẩn, nắng nóng, vừa dễ dàng di chuyển do chất liệu các mẫu giày bảo hộ này bằng vải cực mát và bền.

– Ngoài ra, với những công việc trong công trường lao động và xây dựng thì việc khách hàng nên lựa chọn những chiếc giày bảo hộ lao động XP, ABC thông dụng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho công nhân bởi những đôi giày này giúp người lao động tránh được những tác hại trong quá trình lao động như các vật thể dễ rơi rớt và dễ đâm xuyên: gạch đá, vôi vữa, sắt thép xây dựng,…

Vì Sao Nên Lựa Chọn Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Namtrung safety?

Không chỉ bán những mẫu giày bảo hộ lao động chính hãng và chất lượng mà Bảo Hộ Tốt còn bán ra thị trường những đôi giày bảo hộ lao động với những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng:

– Chiết khấu % lớn khi khách hàng mua với số lượng nhiều.

– Miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.