Có lẽ là câu hỏi mà bất kì người lao động nào cũng muốn có được câu trả lời. Tùy thuộc và nguồn gốc xuất xứ, chất liệu của những đôi giày mà giá thành từ đó sẽ khác nhau. Trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều các đôi giày bảo hộ lao động khác nhau và có thể phân loại như sau:

– Giày bảo hộ dành cho công nhân làm việc trong các môi trường công nghiệp vừa và nhẹ như: giày bảo hộ XP, ABC chuyên dụng chỉ có giá thành từ 100.000 – 200.000 tùy thuộc vào từng loại giày bảo hộ XP và ABC khác nhau thì giá thành sẽ có sự chênh lệch một chút.

– Giày bảo hộ dành cho kĩ sư, kĩ thuật viên, công nhân thường phải làm việc trong các môi trường chứa nhiều dầu mỡ, dễ trơn trượt, môi trường công nghiệp nặng có nhiều vật thể dễ đâm xuyên vậy nên việc người lao động cần trang bị những đôi giày như: Redcap, D&D, jogger,…là những điều rất cần thiết, để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người lao động đặc biệt là đôi chân của mình, tránh được những tác hại do môi trường lao động.

+ Thông thường giá thành của đôi giày redcap dao động từ : 750.000 – 805.000 đồng, tùy vào kiểu dáng và mẫu mã: redcap thấp cổ có giá là 750.000 đồng và redcap cao cổ có giá thành là 805.000 đồng (đây là mức giá thành rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và Bảo Hộ Tốt chính là địa chỉ phân phối uy tín nhất cho các chủng loại giày bảo hộ chất lượng và giá rẻ trên thị trường).

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo những mẫu giày bảo hộ giản đơn khác, có giá thành cực kì thấp như: giày ba ta Thượng Đình, giày vải bảo hộ, giày rọ nữ,…chỉ có giá thành từ : 26.000 – 80.000 đồng ( là mức giá giao động trên thị trường) còn nếu bạn muốn mua với giá thành rẻ thì hãy nhấc máy lên và gọi điện đến đường dây Hotline của Bảo Hộ Tốt, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người lao động những đôi giày bảo hộ chất lượng với giá thành tốt nhất.

Bảo Hộ Tốt – Địa Chỉ Bán Giày Bảo Hộ Rẻ Nhất Hà Nội

Ra đời từ năm 2008, Bảo Hộ Tốt luôn mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng và tất nhiên với sản phẩm giày bảo hộ cũng thế :

Chúng tôi nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất giày bảo hộ trong và ngoài nước không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà khách hàng nhận được luôn là mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, Bảo Hộ Tốt còn có chính sách ưu đãi cực lớn: chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng khi mua với số lượng đơn hàng nhiều.