Bạn đang cần tìm kiếm những chiếc giày bảo hộ đi công trường chất lượng tốt nhất? Bạn đang có nhu cầu mua những đôi giày bảo hộ lao động đi công trường với giá thành rẻ?

Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại cho Bảo hộ lao động Namtrung safety chúng tôi theo đường dây nóng, chúng tôi rất hạnh phúc và được phục vụ các bạn.

Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng trên thị trường, Bảo Hộ Tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn người lao động đặc biệt là với dòng sản phẩm giày bảo hộ đi công trường:

– Bảo Hộ Tốt nhập trực tiếp tại các xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động tại thị trường trong và ngoài nước, không qua khâu trung gian ở giữa, nên sản phẩm luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng chính hãng của nhà sản xuất.

– Nhiều người lao động còn chưa thể biết được nhiều loại giày bảo hộ có thể sử dụng trong các công trường, vậy nên để có thêm thông tin chi tiết và cụ thể về các mẫu giày này thì Bảo Hộ Tốt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn :

– Chúng tôi có bán các loại giày bảo hộ lao động đi trong công trường như: giày bảo hộ XP, ABC thông dụng: vừa có thể mang đến cho người lao động sự thoải mái khi sử dụng, vừa có tác dụng đảm bảo sự an toàn cho đôi chân của công nhân, kĩ sư khi thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc với môi trường làm việc trong các công trường xây dựng, dễ gặp các vật thể sắc nhọn dễ rơi rớt và đâm xuyên.

– Những đôi giày nhập khẩu có chất lượng cao cấp hơn có thể kể đến như: giày bảo hộ D&D, Redcap, Jogger được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ,… là những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng cao cấp:

+ Có chức năng chống thấm nước, cách điện và nhiệt hiệu quả.

+ Chịu được lực lên đến 50 Newton.

+ Chống đâm xuyên tuyệt đối.

+ Kiểu dáng mạnh mẽ, nổi bật, dễ dàng kết hợp với những trang phục bảo hộ lao động một cách hài hòa.

Bảo Hộ Tốt – Địa Chỉ Bán Giày Bảo Hộ Đi Công Trường Chất Lượng

Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những đôi giày bảo hộ đi công trường chất lượng nhất, Bảo Hộ Tốt không ngừng lắng nghe sự cảm nhận của người lao động khi sử dụng các sản phẩm bảo hộ của Bảo Hộ Tốt.

Từ đó có những điều chỉnh về chính sách ưu đãi đối với khách hàng khi mua các sản phẩm giày bảo hộ tại Bảo Hộ Tốt, sao cho luôn làm hài lòng khách hàng nhất:

– Chiết khấu % lớn đối với những khách hàng mua giày bảo hộ đi công trường với số lượng nhiều.

– Miễn phí giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.