Bạn muốn mua giày bảo hộ? Bạn đã biết giá giày bảo hộ lao động chưa? Bạn đang ở Hà Nội thì mua giày bảo hộ lao động với giá bao nhiêu? Giày bảo hộ nào có giá và tính năng phù hợp với công việc của mình?

Giá Giày Bảo Hộ Lao Động Tại Thị Trường Hà Nội?

Giá thành của các mẫu giày bảo hộ luôn là vấn đề tâm điểm của không ít người, không chỉ là những người lao động mà còn của những vị khách hàng là nhà quản lý, chủ thầu xây dựng,…

Trên thị trường bán các loại giày bảo hộ lao động tùy vào từng cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp mà giá thành sẽ khác nhau vậy nên khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn những đơn vị uy tín vì điều đó đồng nghĩa với giá thành của sản phẩm không những rẻ mà chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo.

Tùy vào môi trường làm việc khác nhau mà giá thành của những đôi giày bảo hộ sẽ khác nhau:

– Nếu bạn làm việc trong những môi trường ít chịu sự tác động vật lý : nắng, nóng, nhiệt độ, tĩnh điện, có các vật thể dễ đâm xuyên thì việc lựa chọn những đôi giày bảo hộ ABC, XP thông dụng là sự lựa chọn đúng đắn nhất vì nó vừa có chức năng chống bụi bẩn, nắng nóng, chống va đập mà còn rất dễ di chuyển và đi lại.

+ Giá thành trên thị trường thường dao động từ: 100.000 – 200.000 VNĐ (còn tùy thuộc vào đơn vị bán hàng nhập hàng từ đâu, nguồn hàng như thế nào sẽ quyết định đến giá bán).

+ Do nguồn hàng được nhập chính hãng tại các xưởng sản xuất giày trong nước nên giá thành bán ra được gọi là cạnh tranh nhất thị trường chỉ có Bảo Hộ Tốt với mức giá chỉ từ : 100.000 – 195.000 VNĐ cho mỗi đôi giày XP, ABC.

– Còn nếu khách hàng có nhu cầu mua những đôi giày bảo hộ cao cấp hơn được nhập khẩu từ nước ngoài thì Bảo Hộ Tốt chính là địa chỉ đáng tin cậy số 1 mà khách hàng nên lựa chọn. Bởi :

+ Bảo hộ lao động bảo hộ lao động Namtrung safety là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những mẫu giày bảo hộ lao động chất lượng chính hãng, do nguồn hàng mà Bảo Hộ Tốt nhập về là những đôi giày được sản xuất trực tiếp tại các xưởng giày bảo hộ trong và ngoài nước và bán với giá thành mềm nhất với khách hàng, do không qua khâu trung gian.

+ Giá thành của những đôi giày bảo hộ nhập khẩu Jogger, D&D, Redcap thường có giá từ : 500.000 – 805.000 VNĐ (giá bán tại Bảo Hộ Tốt luôn mang tính lợi nhuận cho khách hàng).

Cùng với đó, Bảo Hộ Tốt luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng:

– Miễn phí 100% chi phí giao hàng tận nơi với những đơn hàng trên 2 triệu đồng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

– Chiết khấu % siêu hấp dẫn cho khách hàng với những đơn hàng mua với số lượng lớn.