0933 911 900

Găng tay phòng sạch

5 items

5 items

Công ty bảo hộ NTS luôn tự hào đem đến cho người lao động những sản phẩm bảo hộ găng tay phòng sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng, được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên người lao động có thể hoàn toàn yên tâm, giá thành hợp lý. Mua ngay : 0933 911 900.

gang-tay-phong-sach

Găng tay phòng sạch được sử dụng rất nhiều trong các phòng thí nghiệp, các nhà máy và các khu công nghiệp đặc biệt là các khu công nghiệp như: KCN Bắc Thằng Long, KCN Bắc Ninh, KCN Bình Dương,… Tại các KCN này với số lượng công nhân lớn chính vì vậy nhu cầu sử dụng găng tay phòng sạch càng cao, hơn hết khi nhập số lượng lớn về công ty sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Thấu hiểu được điều đó Namtrung safety cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm găng tay cách điện phòng sạch chính hãng với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Hơn hết chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc để bạn có thể thoải mái lựa chọn làm sao cho phù hợp nhất với công việc cũng như phù hợp với kích thước đôi bàn tay.

Tại sao bạn lại lựa chọn Namtrung safety?

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động và cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chúng tôi thấu hiểu khách hàng muốn gì và cần gì từ những sản phẩm đồ bảo hộ lao động cũng từ đó mà chúng tôi có những chuyên viện chuyên tư vấn những sản phẩm bảo hộ lao động về cách sử dụng, về tính năng, về kích thước, màu sắc về sự phù hợp của sản phẩm với tính chất lương việc của bạn.

namtrung-safety-di-len-nho-thuong-hieu

Namtrung safety cam kết những sản phẩm được bày bán trên thị trường tất cả là những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất thị trường, hơn nữa chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chắc chắn sẽ có mức báo giá rẻ nhất thị trường.

Namtrung safety chiết khấu cao cho khách hàng quen, khách hàng thân thuộc, khách hàng sỉ mua với số lượng nhiều.

Namtrung safety cung cấp đa dạng sản phẩm không chỉ riêng găng tay phòng sạch mà còn có rất nhiều các sản phẩm khác như mũ, giày, mặt nạ, khẩu trang bảo hộ,…

Đến với Namtrung safety bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng cho từng sản phẩm để bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và làm việc một cách hiệu quả.

Những sản phẩm găng tay phòng sạch tại Namtrung safety?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm găng tay bảo hộ lao động phòng sạch mà được rất nhiều người sử dụng nhất thị trường hiện nay.

gang-tay-bao-ho-phong-sach

  1. Găng tay chống tĩnh điện được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Với tình hình các KCN mọc lên như nấm như hiện nay thì nhu cầu về găng tay chống tĩnh điện ngày một tăng cao chính vì vậy đến với Namtrung safety thì bạn sẽ thoải mái lựa chọn với đa dạng mẫu mã, kích thước và chất lượng luôn luôn tốt nhất

Găng tay chống tĩnh điện sẽ bảo vệ đôi tay bạn tốt nhất khi làm việc với các vi mạch tại các khu công nghiệp.

  1. Găng tay cao su: Là những sản phẩm phòng sạch được sử dụng rất nhiều có các sản phẩm găng tay phòng sạch cao su như: Găng tay Nitrile được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng của FDA(510K), ISO 9001:2008, ISO I3485:2003. Găng tay với độ co giản tốt sử dụng rất thoải mái và để bảo vệ tốt nhaats cho đôi bàn tay của bạn.
  2. Găng tay y tế: Sản phẩm phòng sạch được sử dụng nhiều nhất trong rất nhiều các ngành găng tay được sử dụng nhiều nhất trong ngành y tế để phòng tránh nhiễm khuẩn, nhiễm viruts cho bác sỹ và bệnh nhân.

Trên đây là những sản phẩm găng tay bảo hộ lao động phòng sạch mà được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đến với Namtrung safety bạn sẽ được mua nhưng sản phẩm găng tay phòng sạch chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm găng tay phòng sạch hãy gọi ngay đến 0933.911.900 để nhận được mức chiết khấu cao nhất thị trường.

Our Brands