0933 911 900

Găng tay chống cắt

2 items

2 items

Găng tay chống cắt giúp bảo vệ đôi tay khi làm việc tại các công trường , xưởng sản xuất sắt thép và cơ khí. Các loại găng tay cắt ngón là dòng sản phẩm hiệu quả giúp giảm thiểu sơ suất và tai nạn trong quá trình làm việc với máy cắt. Khi đặt mua các loại găng tay bảo hộ tại NTS, bạn sẽ được giảm giá 20% khi đặt mua số lượng lớn. Công ty bảo hộ lao động NTS cung cấp tất cả các loại găng tay như: Găng tay chống nóng, găng tay phòng sạch, găng tay chống lạnh,… hiệu quả giúp giảm tai nạn và nguy cơ mất an toàn trong lao động.

Găng tay bảo hộ lao động

I, Giới thiệu công ty bảo hộ Namtrung safety

Namtrung safety là công ty bảo hộ lao động được thành lập hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động, cung cấp và phân phối đến quý khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường, cam kết chất lượng, đổi trả 1 – 1 khi khách hàng phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Namtrung safety chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cũng như các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như cảm nhận được sự chu đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết đối với khách hàng.

Namtrung safety đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành tốt nhất, bảo hành sản phẩm từ 2 tháng đến 2 năm tùy từng loại sản phẩm. Vận chuyển trên toàn quốc ( Miễn phí vận chuyển tại nội thành Hà Nội), giao hàng nhanh chóng và đảm bảo.

gang-tay-y-te-macro

II, Găng tay chống cắt tại Namtrung safety

Găng tay chống cắt là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí để bảo vệ tốt nhất cho bạn khi làm việc trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với các vật sắc nhọn thì việc sử dụng những đôi găng tay bảo hộ lao động chống cắt, chống đâm xuyên sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc, cũng như tăng hiệu quả làm việc, tăng năng suất, giảm thiểu rủi ro, tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Găng tay chống cắt với những tính năng vượt trội như: Chống cắt, chống đâm xuyên, chống cháy, chịu nhiệt,… được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp đặc biệt tại các xưởng cơ khí, các ngành công nghiệp nặng, công xưởng,…

Mua găng tay bảo hộ chống cắt tại Namtrung safety chiết khấu sao, mua số lượng lớn sẽ được nhận giá đại lý.

Găng tay chống cắt tại Namtrung safety bạn sẽ nhận được những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, size đa dạng cho bạn.

III, Những loại găng tay chống cắt hay dùng

Găng tay chống cắt Jogger: Ai cũng biết Jogger là một trong những thương hiệu về đồ bảo hộ lao động nổi tiếng thế giới và đương nhiên găng tay chống cắt của Jogger cũng là những sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và lựa chọn cho mình để đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất và an toàn khi bạn phải thường xuyên tiếp xúc với các vật sắc nhọn tại các xưởng cơ khí, các xưởng luyện găng thép.

Găng tay chống cắt 3M: 3M là thương hiệu về bảo hộ lao động uy tín được rất nhiều người sử dụng cũng như tin tưởng vào mức độ an toàn và đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho đôi bàn tay của bạn. Găng tay chống cắt của 3M còn là những sản phẩm có thể chống đâm xuyên chống nóng rất tốt.

Găng tay Takumi thương hiệu Nhật: Ai cũng biết tất cả các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản luôn làm cho người ta yên tâm khi sử dụng và đương nhiên những đôi găng tay chống cắt Nhật cũng tạo cho người tiêu dùng cảm giác cực kỳ yên tâm khi sử dụng hơn nữa chúng còn được thiết kế hướng tới cảm giác người dùng chính vì vậy mà khi sử dụng những sản phẩm găng tay chống cắt Takumi của Nhật Bản luôn tạo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái.

gang-tay-bao-ho-takumi-nhat-ban

Hãy liên hệ ngay với Namtrung safety để nhận những ưu đãi và chiết khấu siêu khủng

 

Our Brands