Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh quảng cáo trên mạng mà không một lần trực tiếp tìm hiểu và sử dụng những chiếc mũ bảo hộ lao động thì khách hàng sẽ không bao giờ lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng trên thị trường mũ bảo hộ ngày càng nhiều và không thiếu những cơ sở phân phối những chiếc mũ bảo hộ không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo.

Những hình ảnh trên mạng về các loại mũ bảo hộ tràn lan trên mạng google sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không biết nên tin tưởng vào thông tin nào và lựa chọn địa chỉ nào.

Bảo Hộ Tốt – đơn vị hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp và phân phối những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Bảo Hộ Tốt có bán tất cả các loại mũ bảo hộ vừa cả trong và ngoài nước: như mũ bảo hộ lao động Thùy Dương, Nhật Quang được nhập từ các xưởng sản xuất mũ bảo hộ trong nước.

Chúng tôi nhập khẩu 100% những chiếc mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc, Hoa Kỳ như : 3M Hoa Kỳ, SSEDA Hàn Quốc, không qua bất cứ một khâu trung gian nào nên giá thành bán ra sẽ luôn là rẻ nhất.

Bất kể bạn cần gì về mũ bảo hộ lao động thì Bảo Hộ Tốt chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng:

– Độ bền, độ chống chịu lực (đến 50 Newton).

– Cách nhiệt và tĩnh điện tốt.

– Chống nắng nóng hiệu quả.

Tùy vào từng môi trường làm việc khác nhau mà chất lượng cũng như cấu tạo của mỗi loại mũ bảo hộ sẽ khác nhau và điều tất nhiên là giá thành sẽ khác nhau.

Bảo Hộ Tốt chia sẻ những sự lựa chọn phù hợp nhất cho từng môi trường làm việc với những chiếc mũ bảo hộ lao động khác nhau, hi vọng khách hàng sẽ mua được những chiếc mũ bảo hộ tốt nhất và phù hợp nhất :

– Với môi trường làm việc trong các công xưởng, công nghiệp dành cho công nhân, không có sự tác động vật lý nhiều thì việc sử dụng một chiếc mũ bảo hộ lao động sản xuất tại Việt Nam như Thùy Dương, Nhật Quang vừa có giá thành rẻ lại mang đến sự an toàn cần thiết cho người lao động.

– Còn đối với môi trường làm việc có nhiều tác nhân gây va chạm, va đập và rơi rớt như công trường xây dựng, giao thông thì việc lựa chọn những chiếc mũ bảo hộ Hàn Quốc hay mũ 3M Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi các loại mũ này có chất liệu rất tốt, có khả năng chống đông xuyên, va đập mạnh, chống nắng nóng hiệu quả.