Việc trang bị những đôi giày bảo hộ Hàn Quốc có thể mang lại sự an toàn cho đôi chân của người lao động tránh được những thương tổn trong môi trường làm việc lên đến 95%.

Những môi trường lao động như: xây dựng công trình, cơ khí, các ngành công nghiệp nặng như luyện kim, gang, hóa chất… rất dễ xảy ra những tai nạn nghề nghiệp đối với người lao động như:

– Các vật kim loại dễ đâm xuyên.

– Môi trường dễ trơn trượt.

– Có nhiều vật dễ rơi rớt.

Chính vì vậy để tránh khỏi những thương tích cho người lao động thì biện pháp khắc phục tốt nhất chính là việc trang bị cho công nhân, kĩ sư những chiếc giày bảo hộ lao động chất lượng như giày bảo hộ Hàn Quốc có công dụng:

– Chống thấm nước.

– Chống trơn trượt.

– Chống va đập mạnh.

– Chống tĩnh điện.

– Bền với thời gian.

– Chống đâm xuyên tuyệt đối.

– Kiểu dáng thời thượng và hiện đại, rất phù hợp để kết hợp hài hòa với các mẫu trang phục bảo hộ lao động khác.

Xem các sản phẩm giày : Giày bảo hộ jogger | Giày bảo hộ ABc

Sản Phẩm Giày Bảo Hộ Hàn Quốc

Đây là lời nhắn nhủ của bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt đến tất cả những người lao động nói chung, những công nhân kĩ sư thường xuyên phải làm việc trong những môi trường xây dựng, điện lực, cơ khí và các ngành công nghiệp hóa chất nói riêng.

Bảo Hộ Tốt ra đời với sứ mệnh mang đến cho người lao động những chiếc giày bảo hộ lao động Hàn Quốc chất lượng và chính hãng nhà sản xuất.

Chúng tôi không bán những đôi giày bảo hộ Hàn Quốc với giá trên trời, cũng không bán những đôi giày bảo hộ kém chất lượng và không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua những sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc thì Bảo Hộ Tốt chúng tôi đã nhập khẩu trực tiếp các mẫu giày Redcap từ các xưởng sản xuất giày ở Hàn Quốc để nhập về kho Bảo Hộ Tốt và cung cấp ra thị trường những đôi giày Redcap chính hãng và chất lượng bậc nhất.

Hiện tại, Bảo hộ lao động Namtrung safety có bày bán tất cả các mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc như: giày bảo hộ Redcap thấp cổ, giày bảo hộ Redcap cao cổ, với giá thành tốt nhất với khách hàng.

Giày bảo hộ Hàn Quốc luôn được rất nhiều người lao động ưu chuộng không những về chất lượng, công dụng mà còn ở kiểu dáng của những chiếc giày bảo hộ rất sang trọng và mạnh mẽ, thể hiện yếu tố thời trang hiện đại của các ngành công nghiệp thế kỉ 21.

Đến với giày bảo hộ Hàn Quốc tại Bảo Hộ Tốt, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu % siêu hấp dẫn khi mua với những đơn hàng lớn.