Đồng phục cho công nhân thông thường người ta lựa chọn là những bộ đồng phục giá rẻ với chất lượng tốt để đảm bảo cho người công nhân được làm việc an toàn thì những đồ bảo hộ lao động công nhân được làm bằng loại vải gì? Và lựa chọn đồng phục thế nào để phù hợp với công việc của họ.

Đồng Phục Công Nhân Được May Bằng Loại Vải Gì?

Quần áo đồng phục công nhân thông thường sẽ được may bằng 2 loại vải: Pang Rim Hàn Quốc và kaki liên doanh là chủ yếu.

Ngoài ra, có thể may bằng các loại vải khác như: Jean, kaki Thành Công, kaki Nam Định, xi, thô, vải sec,…nhưng không được sử dụng nhiều khi may quần áo bảo hộ lao động bởi các tính năng của các loại vải này không có nhiều ưu điểm phù hợp để bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc trong các môi trường chứa nhiều tác nhân gây hại.

♦ Đồng phục công nhân được may bằng chất vải Pang Rim Hàn Quốc:

– Là những mẫu quần áo đồng phục được thiết kế theo phong cách mới mẻ, hiện đại với các gam màu trầm, phối hợp với 1 số các đường viền, túi hộp có màu sắc đặc trưng, tạo điểm nhấn nổi bật cho từng mẫu đồng phục.

– Chất vải Pang Rim Hàn Quốc là chất vải cao cấp số 1 chuyên sử dụng để may quần áo bảo hộ và đồng phục công nhân với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Vải mềm mịn, bền bỉ với thời gian, khi giặt là vệ sinh rất dễ dàng: vò không nhàu không nát, không bị xù lông, đặc biệt công nhân mặc vào sẽ có cảm giác thoáng mát và thông thoáng cực kì khi chất vải thấm hút mồ hôi siêu tốt, lại không bị phai màu.

♦ Đồng phục công nhân vải kaki liên doanh:

Khác với những mẫu quần áo đồng phục cho công nhân bằng các loại vải khác như: kaki Nam Định, kaki Thành Công: chất vải kaki liên doanh được may theo chất sợi đều, chắc chắn từng lóng vải với thành phần cotton khá cao nên mặc rất thoải mái (càng nhiều thành phần cotton thì chất liệu vải càng mát).

Đa dạng về màu sắc với 7 màu sắc chủ đạo, thì các mẫu quần áo đồng phục cho công nhân vải kaki liên doanh luôn chiếm được cảm tình không hề nhỏ của tầng lớp công nhân lao động.

– Những mẫu đồng phục vải kaki liên doanh được ưa chuộng nhiều nhất: ghi xám và xanh công nhân. Bởi kiểu dáng đơn giản, không hề cầu kì phù hợp với công việc của những người công nhân khi thường xuyên phải tiếp xúc với các môi trường làm việc trong các khu công nghiệp, xây dựng.

– Vải kaki liên doanh dày nên có khả năng chống bụi bẩn tốt nhưng lại dễ xù lông, khi sử dụng được một thời gian lại dễ phai màu, thấm hút mồ hôi không tốt bằng chất vải Pang Rim Hàn Quốc.

– Giá thành bán ra rẻ hơn gấp 2-2.5 lần quần áo đồng phục được may bằng vải Pang Rim Hàn Quốc.

♦ Đồng phục công nhân vải Jean:

Là loại vải có màu sắc ưa nhìn: màu xanh lam, có khả năng chống chịu các lực tác động rất tốt, chịu được lực ma sát cao, tránh sát thương cho người lao động.

Chất liệu vải bền bỉ, chắc chắn xong lại kín và khó thông thoáng khí, sợi vải mềm không cứng nên rất khó tạo form dáng để may quần áo bảo hộ hơn.

Vậy nên chất vải Jean ít được sử dụng để may đồng phục công nhân.

Bảo Hộ Tốt có rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ đẹp và chất lượng với giá thành tốt nhất, khách hàng có thể tham khảo thêm tại: http://namtrungsafety.com/quan-ao-bao-ho.