Công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety chuyên phân phối các loại bình chữa cháy chất lượng cao Hà Nội. Các loại bình chữa cháy MT3, MT4 … Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ : 0933.911.900 để được tư vấn !

Khi mua bình chữa cháy MT3, bạn có bao giờ thắc mắc hay kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng cũng như là xuất xứ của sản phẩm không? Những nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm mà không phải ai cũng biết khi mua những chiếc bình cứu hỏa MT3 dởm và kém chất lượng.

Bạn biết gì về bình chữa cháy MT3?

– Đây là dạng bình chữa cháy bằng khí mà chủ yếu và đa số là bằng chất khí CO2 – dễ dập tắt mọi đám cháy, đặc biệt là những đám cháy do chập điện, phòng kín, cháy những đồ vật,…

– Chất khí CO2 khi không bị pha trộn với các tạp chất khác thì sẽ an toàn với người xung quanh và đồ vật nhưng nếu bị pha trộn với các hợp chất hóa học khác, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người trong quá trình chữa cháy.

Chỉ một sơ ý nếu mua phải những chiếc bình chữa cháy dởm, kém chất lượng và hàng nhái sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng: không những đám cháy không bị dập tắt mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đồ vật xung quanh sẽ dễ dàng bị hỏng hóc và hao mòn.

Đó chỉ là một số những sự thật mà có thể bạn biết hoặc chưa biết nhưng không để tâm hoặc không dám tin.

Vậy có cách giải quyết nào là tuyệt vời nhất?

Điều này không quá khó, chỉ cần các bạn tinh ý một chút:

Lựa chọn đơn vị bán bình chữa cháy MT3 chất lượng và uy tín:

+ Đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – địa chỉ uy tín nhất hiện nay cho các sản phẩm bảo hộ lao động nói chung, bình chữa cháy MT3 nói riêng.

+ Ra đời từ năm 2008, Bảo Hộ Tốt ra đời với sứ mệnh mang đến cho con người những sản phẩm bảo hộ chất lượng như bình chữa cháy MT3 là một trong những sản phẩm như thế.

Bình chữa cháy MT3 được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp qua con đường chính ngạch, Bảo Hộ Tốt lấy hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất bình chữa cháy tại Trung Quốc và không qua bất cứ một khâu trung gian nào, nên việc Bảo Hộ Tốt bán với giá thành cạnh tranh nhất là điều đương nhiên.

Bảo Hộ Tốt và chính sách cam kết :

– Khách hàng được đổi trả hàng trong khoảng thời gian 24h nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành sản phẩm bình chữa cháy trong khoảng thời gian 6 tháng.

– Khách hàng khi mua với số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu % hấp dẫn.

– Miễn phí 100% chi phí vận chuyển trong địa bàn nội thành Hà Nội khi khách hàng mua với đơn hàng trên 2 triệu đồng.

– Bảo Hộ Tốt luôn lấy chất lượng của sản phẩm để khẳng định cho thương hiệu của mình.

Vì thế nếu bạn muốn mua những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, giá cả phải chăng thì hãy nhấc máy lên gọi cho Bảo Hộ Tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.