Đơn vị phân phối các loại giày bảo hộ số 1 Hà Nội. Các loại giày bảo hộ nhập khẩu như : jogger, kpr, kingpower…  Cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ. Gọi ngay : 0933.911.900 NamTrung Safety hân hạnh phục vụ quý khách !

Thường xuyên làm việc trong những môi trường xây dựng, nhiều khói bụi, không thể tránh khỏi được những tác động từ môi trường làm việc vậy nên là người quản lý, lãnh đạo hay người lao động, điều đầu tiên các bạn quan tâm đến chính là những sản phẩm bảo hộ lao động, đặc biệt là những mẫu giày bảo hộ chất lượng.

Vì nó có thể hạn chế được mức tối đa những nguy hại và chấn thương cho đôi bàn chân của người lao động bởi: những vật thể sắc nhọn dễ dàng đâm xuyên, nắng nóng, môi trường chứa nhiều dầu mỡ hóa chất dễ gây trơn trượt,.. thế nên việc người lao động cần được trang bị những đôi giày bảo hộ chất lượng là điều rất cần thiết.

Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Giá Rẻ Chất Lượng?

Là người quản lý, lãnh đạo bạn đang tìm hiểu những thông tin về sản phẩm giày bảo hộ Hà Nội mà bạn định mua để trang bị cho công nhân của mình.

Điều đó có ảnh hưởng đến hiệu suất lao động và lợi nhuận của công ty bạn.

Đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – địa chỉ số 1 tại Hà Nội chuyên cung cấp và phân phối những mẫu giày bảo hộ lao động chất lượng nhất với:

– Hàng được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu 100% từ các cơ sở sản xuất giày bảo hộ lao động mà không qua bất cứ khâu trung gian nào, vì vậy hàng luôn đảm bảo 2 yếu tố :

+ Giày bảo hộ lao động mà Bảo Hộ Tốt cung cấp ra thị trường có giá thành cạnh tranh nhất.

+ Có nguồn gốc rõ ràng và là hàng chính hãng.

– Hiện tại trên thị trường Hà Nội có rất nhiều các loại giày bảo hộ giá rẻ khác nhau nhưng giá thành ở Bảo Hộ Tốt luôn là mềm nhất:

+ Mỗi một môi trường làm việc khác nhau thì người lao động cần sử dụng những đôi giày bảo hộ khác nhau và vì thế nên giá thành của những đôi giày cũng sẽ khác nhau.

+ Với môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với những tác nhân vật lý dễ gây thương tích cho đôi bàn chân như trong các công xưởng, xây dựng, công trình, dễ bị các vật thể nhọn sắc đâm vào chân hay những môi trường dễ gây trơn trượt thì khách hàng nên mua những đôi giày bảo hộ cao cấp như: giày jogger, giày D&D, Redcap,… được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp từ: vương quốc Bỉ, Singapore, Hàn Quốc có chức năng chống đâm xuyên tuyệt đối, chống tĩnh điện và thấm nước, chịu được lực vật lý hiệu quả.

+ Ngoài ra, với các ngành công nghiệp vừa và nhẹ thì việc lựa chọn những đôi giày bảo hộ có giá thành rẻ hơn và được sản xuất trong nước sẽ là hợp lý nhất cho người tiêu dùng như: giày ba ta Thượng Đình, giày XP, ABC thông dụng,.. cũng có chức năng chống nắng nóng, chống va đập hiệu quả.