Hiện nay, các đám cháy nổ xảy ra liên tiếp, đã cướp đi tính mạng của hàng nghìn người vô tội và khiến hàng trăm người bị bỏng nặng, gây thiệt hại lớn về người và của. Những nỗi đau thương xót sẽ được giảm bớt theo thời gian nhưng trong tương lai thì vấn nạn này sẽ chẳng bao giờ hết được.

Giải pháp hữu hiệu nhất đó là :

Mua những chiếc bình cứu hỏa MT3 chất lượng và chính hãng để đề phòng những trường hợp cháy nổ xảy ra.

Mua Bình Cứu Hỏa MT3 Tại Bảo Hộ Namtrung safety Có Nên Hay Không?

Bảo Hộ Tốt là địa chỉ chuyên phân phối những chiếc bình cứu hỏa chất lượng và uy tín trên thị trường.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% các loại bình chữa cháy MT3 từ Trung Quốc, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành luôn là tốt nhất cho khách hàng.

Với mỗi sản phẩm bình chữa cháy, Bảo Hộ Tốt luôn kiểm tra kĩ lưỡng về nồng độ chất chữa cháy, khối lượng và các thông số kĩ thuật liên quan đến vấn đề an toàn cho người sử dụng vậy nên khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi mua những chiếc bình cứu hỏa MT3 của Bảo Hộ Tốt.

Bạn có biết:

Bình chữa cháy MT3 dùng để chữa cháy hiệu quả trong những trường hợp nào không?

Là bình chữa cháy bằng chất khí CO2, nên bình chữa cháy MT3 sẽ phát huy tác dụng chữa cháy tốt nhất trong môi trường rắn, lòng, khí, các đám cháy do chập điện,…

Khác với những đơn vị phân phối bình cứu hỏa trên thị trường, Bảo Hộ Tốt bán ra thị trường những dòng sản phẩm bình chữa cháy MT3 chính hãng nhà sản xuất tại Trung Quốc, chúng tôi không kinh doanh qua bất cứ khâu trung gian nào trước khi nhập về kho hàng.

Bảo Hộ Tốt có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt, khi mua dòng sản phẩm bình chữa cháy MT3 là khách hàng đã nắm trong tay được 3 yếu tố :

– Giá cả phải chăng.

– Chất lượng chính hãng và đảm bảo.

– Ưu đãi hấp dẫn :

+ Bảo Hộ Tốt chiết khấu % lớn cho khách hàng khi mua bình cứu hỏa MT3 với số lượng lớn.

+ Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng với những đơn hàng trên 2 triệu đồng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

+ Bảo hành sản phẩm trong thời gian 6 tháng.

+ Khách hàng được phép đổi trả hàng trong 24h nếu lỗi do nhà sản xuất.

Công ty bảo hộ Namtrung safety không bán những chiếc bình chữa cháy kém chất lượng, không bán những bình cứu hỏa với giá trên trời, cũng không bán với những sản phẩm bình chữa cháy MT3 không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Đến với Bảo Hộ Tốt – an tâm về giá – chính hãng sản phẩm – lợi ích nhân đôi!