Bảo Hộ Tốt không những là tổng kho phân phối đồ bảo hộ hàng đầu miền bắc mà còn là một trong những đơn vị chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động các loại, trong đó quần áo phản quang là một trong những sản phẩm chủ đạo tại công ty.

Quần Áo Phản Quang sử dụng trong môi trường nào?

Quần áo có phản quang ngoài tác dụng như một bộ quần áo bảo hộ thì chúng còn may thêm dải phản quang tại một số bộ phận trên quần áo. Tùy thuộc vào từng mẫu quần áo mà vị trí may phản quang sẽ khác nhau từ vị trí đến kích thước.

Sản phẩm này sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu, chủ yếu là trời tối, nhằm cảnh báo người đi phía trước hay đằng sau để dễ dàng nhận biết nhằm phát hiện kịp thời. Chúng ta thường thấy chúng được sử dụng trên: các công nhân vệ sinh môi trường, các công nhân làm việc tại công trường ban đêm, các đội phượt đi đêm,…

Quần áo phản quang này có sẵn không?

Có, nhiều cơ sở bán đồ bảo hộ hay tại các cửa hàng chuyên đồ phượt đều có bán quần áo bảo hộ phản quang. Tuy nhiên, tại những chỗ này có rất ít mẫu và có thể là không phù hợp với yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, trên thị trường chủ yếu là bán áo phản quang lưới, loại áo bảo hộ có may phản quang thì rất ít nơi có bán sẵn.

Nếu bạn có mẫu riêng thì nên tìm đến những địa chỉ may bảo hộ để đặt may là tốt nhất, vừa đảm bảo mẫu ưng ý, lại chủ động được giá cả bởi luôn rẻ hơn so với các cửa hàng bán lẻ. Tuy vậy, các xưởng may thường nhận may gia công số lượng lớn, với số lượng ít dưới 50 cái thì có rất ít đơn vị nhận làm, và giá cả thường sẽ cao.

Để đặt may sản phẩm áo phản quang quý khách vui lòng liên hệ : 0983.911.900 để được tư vấn ngay hôm nay.