Công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety chuyên phân phối các loại đồ bảo hộ giá rẻ tại Cầu Giấy, Quý khách cần tư vấn và xem mẫu quần áo bảo hộ vui lòng liên hệ : 0933.911.900 để được hỗ trợ nhanh nhất !

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, ở bất cứ một công việc nào cũng có thể mang đến cho con người những nguy hại do môi trường sống và làm việc. Vậy nên việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động là một điều đương nhiên, đặc biệt là dùng trong những ngành nghề về xây dựng, giao thông, cơ khí, công nghiệp,…

Địa Chỉ Bán Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Cầu Giấy Uy Tín Nhất

Có lẽ đây là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng google, điều này cho thấy ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội nhu cầu mua các mẫu quần áo bảo hộ ngày càng gia tăng.

Nhưng điều đặt ra là : đâu mới là địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động uy tín nhất?

Một địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động uy tín là địa chỉ luôn mang đến chất lượng thực sự của những bộ quần áo bảo hộ với giá thành hợp lý nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bảo Hộ Tốt – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyên sản xuất các loại quần áo bảo hộ lao động với xưởng may chuyên về đồ bảo hộ với hơn 200 công nhân, có thể cho ra 500 bộ quần áo bảo hộ mỗi ngày, vì vậy có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mua hàng của khách.

Từ khâu nhập vải đến khâu sản xuất là những quy trình khắt khe yêu cầu về cả mẫu mã lẫn chất liệu của các mẫu quần áo bảo hộ lao động phải thật sự đẹp và đạt chất lượng.

Hiện tại, Bảo Hộ Tốt là nhà sản xuất lớn tại Hà Nội, chuyên về các mẫu quần áo bảo hộ đặc biệt là may bằng vải PangRim và kaki liên doanh, khách hàng sẽ tha hồ được lựa chọn.

Mỗi 1 loại vải đều có những chức năng và ưu điểm riêng biệt nhưng cơ bản sẽ được phân loại như sau:

– Quần áo bảo hộ được may bằng vải PangRim như các mẫu quần áo bảo hộ cho kĩ sư, công nhân làm việc trong môi trường công nghiệp nặng, máy móc,…

– Quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki liên doanh như các mẫu quần áo đồng phục công nhân, cho thợ điện vừa mát, bền, lại dễ dàng di chuyển khi làm việc.

Một địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động uy tín còn thể hiện ở việc giá cả bán ra thị trường:

Đến với Bảo Hộ Tốt, giá thành của những bộ bảo hộ lao động luôn cực rẻ, bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất mà không bán qua bất cứ một khâu trung gian nào nên khách hàng luôn nhận được mức giá thành rẻ nhất hiện nay.

Cùng với đó là những ưu đãi luôn đi kèm: chiết khấu % hấp dẫn khi khách hàng mua với số lượng lớn, miễn phí giao hàng tận nhà trong phạm vi nội thành Hà Nội cho những khách hàng mua với đơn giá trên 2 triệu đồng.