Là người quản lý một doanh nghiệp xây dựng, áp lực công việc khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và stress rất nhiều.

Chỉ khi ở cương vị một người lãnh đạo và quản lý, bạn mới biết mình nên suy nghĩ những gì, cần gì và ra quyết định ra sao.

Chính vì đặc thù công việc ngành xây dựng – thường xuyên phải gắn bó với những công trình – những dự án xây dựng, nên tôi phải suy nghĩ thật kĩ càng cho từng quyết định của mình và việc mua những trang phục bảo hộ lao động cho công nhân, kỹ sư ở công ty cũng là điều khiến tôi cảm thấy trăn trở cả đêm.

Bạn thử nghĩ xem, hàng ngày bạn phải đối mặt với khoản tiền lương để chi trả cho 5000 công nhân và kỹ sư, liệu bạn có thể không suy nghĩ mà quyết định những vấn đề liên quan đến chi phí cần phải bỏ ra.

Chính vì vậy, hiện tại, tôi đang cần tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp những đôi giày da bảo hộ lao động tại Hà Nội – chất lượng, chính hãng và tất nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn là giá cả.

Đối với 1 người làm kinh doanh, yếu tố lợi nhuận luôn phải chiếm phần quan trọng, thế nên tôi đã đưa ra một quyết định và thật sự táo bạo khi đặt một lô hàng giày bảo hộ lao động cho toàn thể công nhân và kỹ sư của mình tại một địa chỉ bán giày bảo hộ lao động mà thực sự tôi chưa bao giờ hợp tác.

Có thể, các bạn cho tôi là thật sự liều lĩnh và mạo hiểm khi quyết định lựa chọn một đối tác mà mình chưa hợp tác lần nào. Nhưng tôi nghĩ: trong kinh doanh không có “thử mạo hiểm” thì sao có được thành công.

Với những đối tác bán giày bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của tôi trước đây, tuy mặt hàng có chất lượng thật nhưng họ ép giá quá cao nên tôi đã quyết định lựa chọn 1 địa chỉ khác – hi vọng lần này quyết định của tôi là đúng đắn.

Bảo Hộ Tốt – Địa Chỉ Bán Giày Da Bảo Hộ Tại Hà Nội Với Giá Tốt Nhất

Quả thực là đúng như vậy !

Ban đầu tôi đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt chỉ qua một lần click chuột trên mạng, google cho tôi rất nhiều kết quả hiển thị và tôi click vào từng địa chỉ một và tôi dừng lại ở Bảo Hộ Tốt, bởi tôi thấy rất ấn tượng với triết lý kinh doanh của họ : “SAN SẺ LỢI ÍCH – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”.

Tôi nghĩ một đơn vị bán đồ bảo hộ lao động mà có tầm nhìn như vậy chắc chắn sẽ là đối tác bền vững cho doanh nghiệp xây dựng của tôi.

Không chần chừ, tôi gọi điện thoại ngay đến đường dây Hotline của Bảo Hộ Tốt và thật sự lúc đó, tôi rất ấn tượng với cách tư vấn khách hàng của họ – giọng nói chu đáo, nhẹ nhàng với khách hàng – tư vấn sản phẩm chi tiết và tất nhiên mọi thứ tư vấn đều là miễn phí :

– Giày bảo hộ bằng da có thể giúp cho công nhân và kỹ sư tránh được những tác nhân gây hại từ môi trường làm việc như: các vật liệu xây dựng dễ đâm xuyên, va chạm gây tổn hại đến thân thể người lao động.

– Giày bảo hộ bằng da có rất nhiều loại, tùy vào từng công việc mà người lao động cần lựa chọn những đôi giày bảo hộ lao động phù hợp để tránh lãng phí tiền bạc. Bởi:

+ Sự chênh lệch về giá giữa đôi giay bao ho lao dong có xuất xứ trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mức giá của những chiếc giày da bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Giày bảo hộ lao động bằng da được sản xuất trong nước như: DRAGON, XP ABC,.. được Bảo Hộ Tốt nhập trực tiếp tại các xưởng sản xuất giày bảo hộ lao động trong nước và bán ra thị trường với giá cạnh tranh nhất

+ Còn những đôi giày da bảo hộ lao động như: JOGGER, REDCAP, D&D,… Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp tại các xưởng sản xuất giày chính hãng vương quốc Bỉ, Hàn Quốc, Singapore không qua bất cứ khâu trung gian nào vậy nên mức giá bán ra thị trường luôn là tốt nhất.

(Điều này tôi đã tham khảo và so sánh rất kỹ càng nên tôi đã quyết định lựa chọn Bảo Hộ Tốt).

Thứ làm tôi tâm đắc nhất đó là : “CHẤT LƯỢNG giày da bảo hộ do Bảo Hộ Tốt bán ra – đảm bảo 100% hàng CHÍNH HÃNG nhà sản xuất – Giá bán TỐT NHẤT cho khách hàng – lại còn ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng với số lượng lớn”.

Và tôi tin mình đã tìm đúng địa chỉ.

Tôi rất hài lòng với chính sách dành cho khách hàng của Bảo Hộ Tốt:

CHIẾT KHẤU % hấp dẫn cho khách hàng khi mua giày da bảo hộ tại Hà Nội với số lượng lớn.

MIỄN PHÍ giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng mua giày da bảo hộ trên 2 triệu đồng.

Bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt chính là đối tác thực sự của những doanh nghiệp xây dựng, chỉ một lần táo bạo đặt hàng với 5000 chiếc giày da bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt mà tôi đã hoàn toàn cảm thấy hài lòng và quyết định sẽ hợp tác bền vững với đơn vị này với tất cả các dòng sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Vì ảnh hưởng đến lợi nhuận của các doanh nghiệp nên đáng lẽ một người làm chủ cả một doanh nghiệp như tôi sẽ không chia sẻ những thông tin về nguồn hàng, đối tác,…nhưng tôi lại có suy nghĩ khác, tôi không ngần ngại chia sẻ điều này vì những địa chỉ tốt – sản phẩm tốt cần được nhiều người biết đến và sử dụng.

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm về các sản phẩm bảo hộ lao động khác tại Bảo Hộ Tốt, các bạn có thể click vào đây: http://baohotot.com/trang-phuc-bao-ho-lao-dong/quan-ao-bao-ho-lao-dong