Bạn đang cần tìm kiếm những chiếc giày bảo hộ nam với giá thành tốt nhất Hà Nội mà không biết ở đâu là địa chỉ phân phối uy tín? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến đường dây Hotline của bảo hộ lao động Namtrung safety – chỉ cần một lần sử dụng là các bạn đã có triệu lần tin dùng.

Bảo Hộ Tốt – Địa Chỉ Bán Giày Bảo Hộ Nam Giá Tốt Nhất Hà Nội

Giày bảo hộ nam là những loại giày bảo hộ cho nam giới và chắc chắn phải đảm bảo thêm các yếu tố về kiểu dáng sao cho thật mạnh mẽ cho đối tượng sử dụng là nam giới.

Đó cũng là một trong các lý do, các loại giày bảo hộ hiện nay được sản xuất và thiết kế chủ yếu cho nam giới, theo phong cách hiện đại và mạnh mẽ.

Các mẫu giày bảo hộ lao động nam chất lượng và chính hãng được Bảo Hộ Tốt phân phối ra ngoài thị trường với giá bán tốt nhất hiện nay.

Môi trường làm việc trong các công trường xây dựng, phân xưởng nhà máy, công trình giao thông thì chủ yếu là nam giới làm các công việc như: công nhân, kỹ sư công trường xây dựng, cơ khí,… đó là những công việc nặng nhọc và thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nóng, bụi, các vật liệu sắc nhọn, các vật thể dễ rơi rớt,… ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng và sự an toàn cho đôi bàn chân của người lao động.

Vậy nên việc khách hàng tìm mua những chiếc giày bảo hộ lao động nam ngày càng nhiều trên thị trường.

Nắm bắt được điều này, Bảo Hộ Tốt cung cấp ra thị trường những mẫu giày bảo hộ nam như:

– Giày bảo hộ lao động XP, ABC, Dragon được sản xuất tại các xưởng giày bảo hộ lao động trong nước, được Bảo Hộ Tốt nhập hàng trực tiếp và phân phối ra thị trường với : công dụng chống nắng nóng, khói bụi hiệu quả, chống trơn trượt và va đập mạnh đến 50 Newton, kiểu dáng mạnh mẽ phù hợp cho nam giới.

– Những mẫu giày bảo hộ lao động cao cấp như: Jogger, ABC, D&D, Redcap được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu chính hãng vương quốc Bỉ, Singapore, Hàn Quốc mà không qua bất cứ khâu trung gian nào, đảm bảo 100% giá tốt nhất cho khách hàng, cam kết hàng chính hãng nhà sản xuất:

+ Đây là những mẫu giày bảo hộ nam rất được nhiều người lao động ưu chuộng bởi: kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ, phong cách thể thao thời thượng, thể hiện độ năng động, linh hoạt khi làm việc của người lao động, màu sắc cực trang nhã và bền bỉ lại có đế lót kim loại chống đâm xuyên và va đập mạnh, chống tĩnh điện , chống thấm nước cực tốt.

Đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – khách hàng được an tâm về giá, chất lượng đảm bảo chính hãng nhà sản xuất, chiết khấu % lớn cho khách hàng khi mua với số lượng lớn sản phẩm.