Điều trăn trở và suy nghĩ của một nhà quản lý và điều hành cả một công ty điện tử là phải có sự suy xét, cân nhắc và quyết định đúng đắn ở từng vấn đề, đặc biệt là chi phí bỏ ra.

Yếu tố lợi nhuận của công ty luôn là suy nghĩ hàng đầu của những nhà lãnh đạo, vì vậy khi có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim cho công nhân viên của mình, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều:

♦ Địa chỉ nào uy tín trên thị trường Hà Nội bán bộ quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim với giá thành rẻ nhất.?

♦ Mua quần áo bảo hộ với số lượng lớn thì có được chiết khấu % nhiều?

♦ Chất liệu và mẫu mã sản phẩm như thế nào, nguồn gốc ra sao?

♦ Công nhân, kỹ thuật viên mặc vào có thoải mái không?

♦ Có bảo đảm được sự an toàn cho người lao động khi làm việc?

Chính những điều đó đã khiến tôi quyết định lựa chọn một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động chất lượng trên thị trường thật sự uy tín nhưng phải đáp ứng tiêu chí : “GIÁ TỐT NHẤT“.

Ở Đâu Có Giá Bộ Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Vải Pang Rim Tốt Nhất?

Tôi bắt đầu tìm kiếm cụm từ khóa này trên mạng, chưa đầy 0,1 giây, google đã cho tôi hàng trăm nghìn kết quả hiển thị và giờ thì lại phải tốn công click vào từng địa chỉ và lựa chọn, lướt qua lướt lại tôi đã dừng lại ở một địa chỉ bởi tôi ấn tượng với triết lý kinh doanh của họ : “SAN SẺ LỢI ÍCH – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”.

Cảm thấy có chút tin tưởng, tôi vào xem trang website: http://baohotot.com/ của họ, lướt qua các sản phẩm bảo hộ và đọc chi tiết hơn về mặt hàng quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim thì tôi đã biết sự lựa chọn của mình là đâu.

Thế là tôi nhấc máy lên và gọi điện thoại đến đường dây nóng của công ty bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt, không để tôi phải chờ đợi, tư vấn Bảo Hộ Tốt đã nhanh chóng bắt máy và tư vấn thật sự chi tiết cho tôi về các mẫu quần áo bảo hộ lao động được may bằng vải Pang Rim và giá thành bán ra khiến tôi rất ưng ý. Bởi:

– Bảo Hộ Tốt có xưởng may quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp với dây chuyền sản xuất theo CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, có đến 200 công nhân may lành nghề, có thể cho ra đời 500 bộ quần áo bảo hộ lao động mỗi ngày.

– Bảo Hộ Tốt rất cẩn thận trong quá trình nhập khẩu nguyên liệu vải Pang Rim Hàn Quốc : điều này tôi đã tìm hiểu rất kĩ: vải Pang Rim mà Bảo Hộ Tốt nhập khẩu để may quần áo bảo hộ lao động được nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất vải Pang Rim tại Hàn Quốc, không qua bất cứ khâu trung gian nào, nên họ phân phối ra thị trường với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Là người điều hành của một doanh nghiệp nên tôi rất thận trọng từng bước, doanh nghiệp của tôi có hơn 8000 công nhân viên và tất nhiên gánh nặng phải chi trả một khoản tiền lương hàng tháng cho họ cũng đủ khiến tôi cảm thấy áp lực rồi.

Huống hồ là còn các chi phí khác nữa, chính vì vậy tôi đã so sánh và suy xét nhiều điểm khi lựa chọn bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt để quyết định đặt 8000 bộ quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim.

Có thể, các bạn đã nghĩ tôi đang rất mạo hiểm, nhưng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh, tôi nghĩ sự lựa chọn của mình sẽ không hề sai và đôi khi trong kinh doanh sự mạo hiểm sẽ mang lại cho các bạn những trái ngọt thành công mà có lẽ nếu không dấn thân vào thì các bạn sẽ không bao giờ biết.

Với tôi: “con đường thành công không có chỗ cho những kẻ không dám nghĩ, không dám làm”.

Theo như những gì tôi tìm hiểu được thì bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm bảo hộ lao động UY TÍN tại Hà Nội từ năm 2008, là địa chỉ tin cậy của hơn 900000 người lao động và mặt hàng quần áo bảo hộ lao động chính là một trong 4 mặt hàng chính và chủ đạo của họ.

Nên có thể cho rằng, Bảo Hộ Tốt rất có thế mạnh về sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động. Và đây chính là địa chỉ mà tôi đang cần tìm kiếm.

Một đơn vị sản xuất quan ao bao ho lao dong có kinh nghiệm và là chuyên gia HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực này thì họ biết:

– Cách thiết kế những mẫu quần áo bảo hộ lao động bằng vải Pang Rim có thể phòng tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như xây dựng, công nghiệp, hóa chất và điện tử:

+ Chống nắng nóng, nhiệt độ.

+ Chống tĩnh điện hiệu quả.

+ Chất vải Pang Rim mặc bền, mát, thông thoáng lại thấm hút mồ hôi dễ dàng.

+ Gam màu tối → chống khói bụi hiệu quả.

+ Thiết kế với kiểu dáng hiện đại → phù hợp với phong cách năng động, trí thức, trình độ cao của các ngành công nghiệp hiện đại thế kỉ 21.

+ Chống hóa chất, dầu mỡ ngấm vào cơ thể người lao động.

Và điều làm tôi cảm thấy hài lòng hơn nữa đó chính là chính sách của Bảo Hộ Tốt đối với khách hàng:

CHIẾT KHẤU % LỚN cho khách hàng khi mua quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim với số lượng nhiều.

– Miễn phí GIAO HÀNG TẬN NƠI cho khách hàng khi mua với đơn hàng trên 2 triệu đồng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Người làm kinh doanh rất quan trọng yếu tố lợi nhuận và tôi nghĩ bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt chính là đối tác thực sự mà tôi đang cần tìm kiếm.

Các bạn nếu có nhu cầu mua các loại sản phẩm quần áo bảo hộ lao động khác của Bảo Hộ Tốt thì hãy tham khảo thêm tại : http://baohotot.com/trang-phuc-bao-ho-lao-dong/quan-ao-bao-ho-lao-dong