Địa Chỉ Bán Bình Chữa Cháy CO2 Chất Lượng Tại Hà Nội – Đến ngay công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety để mua được các loại bình chữa cháy chính hãng chất lượng cao !

Hàng năm, có đến hàng trăm nghìn người chết vì hỏa hoạn và cháy nổ và việc mua bình chữa cháy CO2 giá rẻ chất lượng kém là một trong các nguyên nhân dẫn đến việc khắc phục các đám cháy nổ không hiệu quả, gây thiệt hại nặng nề.

Một sự chểnh mảng của bạn khi mua nhầm một sản phẩm bình chữa cháy CO2 có chất lượng kém sẽ dẫn đến việc hàng trăm, hàng nghìn người thiệt mạng khi không thoát khỏi được đám cháy. Giải pháp rất đơn giản, hãy có ý thức hơn với cuộc sống, tính mạng của bạn và cộng đồng.

Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để mua những chiếc bình chữa cháy CO2 chất lượng, đảm bảo cách tốt nhất để khắc phục và dập tắt mọi đám cháy nổ.

Địa Chỉ Bán Bình Chữa Cháy CO2 Chất Lượng Nhất Hiện Nay?

Ra đời từ năm 2008, bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất. Với các sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi là đơn vị phân phối và sản xuất đầu ngành như: quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ, giày bảo hộ và bình cứu hỏa.

Trong đó sản phẩm bình chữa cháy CO2 – MT5 được chúng tôi lấy hàng trực tiếp tại nhà sản xuất không qua bất cứ một khâu trung gian nào vậy nên chất lượng của bình luôn là tốt nhất.

Ngoài ra, Bảo Hộ Tốt còn có đội ngũ chuyên viên kiểm định chất lượng bình chữa cháy trước khi nhập hàng về kho và bán ra thị trường. Khi nhập hàng từ nước ngoài, Bảo Hộ Tốt có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CQ) từ các cơ quan có thẩm quyền.

Bạn biết không?

Chỉ cần sơ sót và chủ quan trong việc tìm mua những chiếc bình chữa cháy không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kém sẽ kéo theo nhiều thương vong khủng khiếp khi có đám cháy nổ xảy ra.

Bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt cam kết 100% :

– Không bán bình chữa cháy không có nguồn gốc rõ ràng.

– Không bán sản phẩm kém chất lượng và hết hạn sử dụng.

– Không bán với giá thành cao quá mức thị trường.

– Ưu tiên hấp dẫn với những đơn hàng mua với số lượng lớn (chiết khấu % hoa hồng cao).

– Khách hàng được đổi trả hàng nếu phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất bình chữa cháy CO2.

– Bảo Hộ Tốt sẽ bảo hành bình chữa cháy CO2 cho các bạn trong thời gian 6 tháng.

– Bình chữa cháy CO2 dễ dàng sử dụng : có hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt được in trên thân bình.