Decal phản quang là một trong những vật liệu phản sáng vô cùng quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, decal phản quang giá bao nhiêu ? Có những loại decal phản quang nào được sử dụng trong sản xuất ? Hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu giá decal phản quang trong bài viết này để có thêm nhiều hiểu biết khi quyết định mua decal phản quang giá rẻ.

Bảng giá decal phản quang giá rẻ

Trong thời gian vừa qua, công ty bảo hộ NTS nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá decal phản quang từ các khách hàng bán lẻ cũng như bán buôn. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết của các loại decal phản quang do NTS cung cấp:

Báo giá decal ép nhiệt màu thường được in trên áo bảo hộ, áo bóng đá

Bảng giá decal phản quang ép nhiêt màu, được sử dụng rộng rãi và được in nhiều lên các chất liệu vải. Tuy nhiên đây cũng là dòng decal có chất lượng không quá cao, dễ bị phai màu theo thường gian. Chính vì vậy, dòng decal này được sử dụng cho các loại quần áo bảo hộ lao động là chính.

Bảng báo giá decal nhiệt PU ép áo thể thao, in phun áo thun màu nổi

Decal phản quang nhiệt PU chuyên dụng dành cho áo bóng đá, in số, chữ giúp nổi bật trong các trận đấu. Decal PU có độ bền cao hơn, tính mềm dẻo khi in tốt hơn, dễ dàng in phun màu nổi, tránh hiện tượng bị nứt, rạn trong quá trình sử dụng.

Giá decal ép nhiệt PU kim tuyến siêu sáng

Các dòng decal phản quang thường chỉ có tác dụng phản ánh sáng vàng, các loại decal ép nhiệt PU kim tuyến với các hạt, vân phát sáng ấn tượng giúp tạo ánh sáng vàng chói, dễ nhận biết hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các loại decal kim tuyến cũng được in lên váy, quần áo biểu diễn tạo sức thu hút, sự bắt mắt trong quá trình sử dụng.

Bảng báo giá decal phản quang ép quần áo biểu diễn trên sân khấu

Các loại decal phản quang chuyên dụng cho các vũ công, nghệ sĩ biểu diễn thường xuyên trên sân khấu. Đặc biệt, đây là loại phản quang được tin dùng khi biểu diễn tranh tối và nghệ thuật ánh sáng trong đêm. Mức giá phù hợp cũng như độ bền đã tạo nên điểm đặc biệt cho loại phản quang này. Phản quang sân khấu có thể sử dụng với nhiều loại vật liệu như vải thun, thảm…

Bảng giá decal dạ quang phát sáng trong đêm

Các loại decal phản quang thường hoạt động dựa trên nguyên tắc phản xạ ánh sáng vàng khi được chiếu sáng bởi chùm ánh sáng trắng. Tuy nhiên, các loại decal dạ quang có khả năng lưu trữ ánh sáng và phát sáng trong đêm ngay cả khi không có ánh sáng chiếu vào. Decal dạ quang giá rẻ được sử dụng rất nhiều khi in logo cho các công nhân làm việc trong hầm tối. Đặc biệt hơn, decal dạ quang đặc biệt cá tính với các bạn trẻ khi muốn thể hiện phong cách của mình.

Giá decal phản quang ép nhiệt in logo cho các loại vải, quần áo công trường

Loại decal ép nhiệt đặc biệt hiệu quả khi sử dụng trên các loại quần áo lụa hoặc các loại vải dễ hỏng, cháy, không thể sử dụng được decal in nhiệt. Các loại decal ép nhiệt có giá cao nhưng nó là biện pháp an toàn và hoàn hảo nhất để bảo vệ chất lượng vải không co, cháy.

Báo giá decal định hình dán nhiệt dành cho các chi tiết nhỏ

Decal định hình dùng để dán decal in chuyển nhiệt. Các loại decal định hình thường được in sẵn với hình ảnh là các chi tiết nhỏ, phức tạp giúp người sử dụng dễ dàng, lột, dán lên áo. Các loại decal phản quang định hình có mức giá tùy thuộc vào mức độ phức tạp của chi tiết.

Decal phản quang Ý in chuyển nhiệt áo thun, quần áo thể thao

Các loại decal phản quang ý vô cùng quan trọng đặc biệt sử dụng nhiều với các loại quần áo cao cấp của các cầu thủ Châu Âu. Decal ý mềm, bắt vải rất tốt và giá rất cao so với các loại decal Trung Quốc. Chính vì tính đặc thù của sản phẩm, công ty bảo hộ lao động NTS không bán lẻ decal Ý.

Giá decal phản quang ép nhiêt chuyên dụng cho quần áo từ Italia

Decal phản quang ép nhiệt chuyên dụng đến từ Italia giúp dễ dàng sử dụng trên các loại vải có khả năng chống chịu nhiệt cao, chống cao, chống cháy và phai màu trong thời gian dài sử dụng.

Với công dụng hắt sáng, phản xạ vùng tối vô cùng quan trọng, các loại decal phản sáng, decal dạ quang đang được ưa chuộng và giá tăng lên từng ngày. Đặc biệt với loại decal phản quang siêu sáng 3M được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.