Dây tiếp đất chống tĩnh điện là thiết bị quan trọng , sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao được sử dụng chủ yếu cho phòng sạch chống tĩnh điện và cắm vào thảm chống tĩnh điện, kết nối giữ đất và thảm để xả đi mức tĩnh điện hiệu quả từ những công tình trên mặt đất.

Tại sao cần sử dụng dây tiếp đất chống tĩnh điện

Trong cơ thể người tự sản sinh ra dòng điện, người ta gọi là điện sinh học, tuy rằng chúng có điện tích rất nhỏ, và hầu như không ảnh hưởng tới người khác. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp bán dẫn, có thể những điện tích nhỏ này sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của các thiết bị tinh vi mà người công nhân tiếp xúc tới.

Do đó, để đảm bảo chất lượng của từng thiết bị, trước khi làm việc, người công nhân cần trang bị găng tay phòng sạch, vòng đeo cổ tay chống tĩnh điện, hay dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao…

Tiếp theo chi phí sản xuất sản phẩm loại này không hề rẻ chút nào, chỉ cần hỏng 1 vài cái là sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lợi nhuận của công ty. Do vậy, việc đảm bảo nghiêm ngặt trong khâu sản xuất cũng như lắp ráp các linh kiện điện tử là điều bắt buộc trong khi làm việc.

Dây tiếp đất chống tĩnh điện hình sao sử dụng như thế nào?

Ở mỗi chỗ làm việc của 1 người công nhân sẽ sử dụng một thiết bị dây tiếp đất để tiếp nối dòng điện của cơ thể người xuống đất, tránh làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử khi làm việc, trong đó, loại dây tiếp đất hình sao được nhiều thường được nhiều người sử dụng hiện nay.

Sản phẩm được ưa dùng trong những ngành nghề cần sự an toàn cao khi làm việc nên được sử dụng rộng rãi để tiếp đất và chống tĩnh điện trong các ngành công nghiệp điện tử, hoà chất, quân sự và các ngành công nghiệp khác.

Bảo Hộ Tốt chuyên cung cấp sản phẩm Dây tiếp đất chống tĩnh điện số lượng lớn, chất lượng cao giá rẻ. Gọi ngay : 0933.911.900 ngay hôm nay !